Thiều Bảo Trâm dạo này bất ngờ thân thiết Huyền Baby: Hết "xin vía" chồng giàu chiều chuộng, lại hẹn "chị đẹp" chơi golf

S.A, Theo Phụ nữ số 11:59 02/10/2023

Cả hai đều xinh đẹp, nổi tiếng nên tình chị em nhanh chóng khiến cư dân mạng tò mò.

Thiều Bảo Trâm dạo này bất ngờ thân thiết Huyển Baby: Hết "xin vía" chồng giàu chiều chuộng, lại hẹn "chị đẹp" chơi golf. Mối quan hệ của những gương mặt đình đám trên MXH luôn là đề tài được hội hóng hớt quan tâm. Dạo này ai dính như sam với ai, ai nghỉ chơi với ai đều được theo dõi sát sao. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người không khỏi tò mò về tình chị em của Huyền Baby và Thiều Bảo Trâm khi cả hai ngày càng thân thiết.

Thiều Bảo Trâm dạo này bất ngờ thân thiết Huyền Baby: Hết xin vía chồng giàu chiều chuộng, lại hẹn chị đẹp chơi golf - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm và Huyền Baby

Mới nhất, nữ ca sĩ đăng ảnh đi ăn sang chảnh cùng cựu hot girl và các chị em. Thiều Bảo Trâm còn nhấn mạnh sự thân thiết khi tiết lộ niềm đam mê chung với Huyền Baby là chơi golf. Tuy nhiên vì không hẹn được lịch nên chị chị em em rủ nhau đi ăn mừng “chị iu” chuẩn bị lên sóng show thực tế.

“Sau những lời hẹn tại sân golf không thành thì vẫn phải lên dresscode hoành tráng để ăn mừng chị yêu Huyền Baby lên sóng cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Ăn rất nhiều và nói không ngớt ạ” - Thiều Bảo Trâm viết. Ở phần bình luận, Huyền Baby cũng bày tỏ tình cảm với người em: “Yêu yêu” và đính kèm icon trái tim.

Thiều Bảo Trâm dạo này bất ngờ thân thiết Huyền Baby: Hết xin vía chồng giàu chiều chuộng, lại hẹn chị đẹp chơi golf - Ảnh 2.

Hình ảnh hội ngộ mới nhất của hội chị em, Thiều Bảo Trâm ngồi cạnh "chị đẹp" Huyền Baby

Cách đây vài ngày, Thiều Bảo Trâm share lại story của Huyền Baby khi cựu hot girl khoe chồng dựng ảnh vợ dọc tuyến đường trung tâm quận 1 (TP.HCM) để quảng cáo. Cô nàng còn mạnh dạn “xin vía” có chồng yêu chiều như chị đẹp:

“Trời chị tui đi thì chồng chị rải hình chị khắp quận 1. Tặng hoa tặng quà cổ vũ tinh thần. Em ‘xin vía’ một tình yêu hạnh phúc của chị nhiều nhiều nha. Eo ôi quá đáng yêu! Sao mà tình yêu bao năm rồi vẫn ngọt ngào quá”.

Thiều Bảo Trâm dạo này bất ngờ thân thiết Huyền Baby: Hết xin vía chồng giàu chiều chuộng, lại hẹn chị đẹp chơi golf - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm xuýt xoa khi thấy chồng Huyền Baby ủng hộ vợ

Từ khi Huyền Baby khai trương nhãn hiệu thời trang, Thiều Bảo Trâm đã đến mua sắm ủng hộ. Cựu hot girl thỉnh thoảng hẹn hò hội bạn Thiều Bảo Trâm, Sam... Lần nào gặp nhau, chị chị em em cũng chụp ảnh check-in hút hàng chục nghìn like, khiến dân tình trầm trồ.

Thiều Bảo Trâm dạo này bất ngờ thân thiết Huyền Baby: Hết xin vía chồng giàu chiều chuộng, lại hẹn chị đẹp chơi golf - Ảnh 4.

Sam cũng thường xuyên góp mặt trong những cuộc hẹn với Thiều Bảo Trâm và Huyền Baby

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm