Thiên Thư - hiện tượng youtube sinh năm 2k7 còn có chị gái hơn 11 tuổi, cực thân và thường xuyên rủ nhau trang điểm chung

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 18/07/2020

"Song Thư Channel", tài khoản chung của 2 chị em hiện có 1,42 triệu người đăng ký - một con số rất ấn tượng.

Thiên Thư cùng với Jenny Huỳnh là hai "thế lực" mới nổi của YouTube. Dù sinh năm 2007 nghĩa là năm nay chỉ mới 13 tuổi nhưng Thiên Thư đã sở hữu kênh riêng (channel) với số người đăng kí theo dõi (subscribe) lên đến hơn 500 nghìn lượt. Ngoài ra, cô bạn còn sở hữu Instagram với 367 nghìn người theo dõi (follow). Đây thực sự là một ngôi sao 10X mới của MXH đấy!

Thiên Thư - hiện tượng youtube sinh năm 2k7 còn có chị gái hơn 11 tuổi, cực thân và thường xuyên rủ nhau trang điểm chung - Ảnh 1.

Thiên Thư là một "thế lực" mới trên YouTube

Bên cạnh kênh chính chủ là "Việt Thiên Thư Channel", cô bạn 13 tuổi còn sở hữu 1 kênh khác có tên "Song Thư Channel" thu hút tận 1,42 triệu lượt subs. Được biết, channel này thuộc về Thiên Thư và chị gái Anh Thư. Anh Thư đã lập ra kênh này vào 10/2013 và "lôi kéo" cô em gái làm YouTube. Kênh hiện đã đạt hơn 626 triệu lượt xem cho tất cả các video.

Chị em Song Thư makeup

Chị gái của Thiên Thư sinh năm 1996, nghĩa là hơn cô nàng đến tận 11 tuổi. Dù cách nhau khá nhiều tuổi song hai chị em Thư hầu như không có nhiều khoảng cách, thường xuyên cùng nhau makeup trò chuyện khá vui vẻ. Nhiều bình luận dưới clip cho rằng Thiên Thư sướng ghê, có chị gái lớn bày cho đủ mẹo làm đẹp lại tự do trang điểm không sợ "bị la".

Thiên Thư - hiện tượng youtube sinh năm 2k7 còn có chị gái hơn 11 tuổi, cực thân và thường xuyên rủ nhau trang điểm chung - Ảnh 3.

Thiên Thư - Anh Thư

Hai chị em hay rủ nhau trang điểm chung.

Có chị gái hợp cạ như này ai cũng thích nhỉ?

Vì cả 2 chị em đều mê làm đẹp nên "Song Thư Channel" chủ yếu đăng tải các video của 2 chị em với những nội dung về make up, chọn đồ hay đơn giản là trả lời câu hỏi của mọi người. Thỉnh thoảng, cặp chị em này cũng cùng tham gia những thử thách vui vẻ như tập thể thao trên biển, ăn mì cay. 

Ngoài ra, kênh còn có nhiều video của riêng Anh Thư về làm đẹp, chia sẻ cuộc sống hôn nhân và gia đình. Anh Thư sở hữu kênh riêng có tên "Viethu" xong cô nàng chỉ hoạt động thường xuyên trên kênh chung của 2 chị em.

Hiện tại, Anh Thư có hơn 196k người follow trên Instagram. Cô chị đã có một em bé kháu khỉnh sau hơn 1 năm kết hôn. Chồng của Anh Thư thường được gọi là Bo, sinh năm 1988 và thỉnh thoảng cùng xuất hiện trong các video trên kênh Song Thư Channel.

Hai chị em cùng giỏi giang, xinh đẹp thế này bảo sao mà chẳng "phá đảo" YouTube.

Thiên Thư - hiện tượng youtube sinh năm 2k7 còn có chị gái hơn 11 tuổi, cực thân và thường xuyên rủ nhau trang điểm chung - Ảnh 6.

Anh Thư và chồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm