"Thiên thần Victoria's Secret" e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 26/05/2017

Mới lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, nhưng thủ thành Kevin Trapp đã thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ đẹp trai như tài tử khi sánh bước cùng cô bạn gái siêu mẫu Izabel Goulart.

Thiên thần Victorias Secret e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 2.

Xuất hiện lần đầu tiên ở Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2017, Kevin Trapp thu hút mọi ánh nhìn không chỉ vì đi bên cạnh anh là cô bạn gái siêu mẫu Izabel Goulart. Khoác bộ vest lịch lãm, gương mặt đẹp như tài tử, thủ thành 26 tuổi người Đức cũng trở thành tâm điểm trên thảm đỏ.

Thiên thần Victorias Secret e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 3.

Ở tuổi 32, nhưng Izabel Goulart nhìn chẳng có chút gì chênh lệch với "chàng phi công trẻ". Siêu mẫu người Brazil e ấp bên bạn trai kém 6 tuổi người Đức.

Thiên thần Victorias Secret e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 4.

Izabel Goulart mang trong mình hai dòng máu Italia và Bồ Đào Nha nhưng sinh ra ở Brazil, bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 14 tuổi.

Thiên thần Victorias Secret e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 5.

Izabel Goulart thông thạo tiếng Anh, Pháp và Bồ Đào Nha. Chân dài 32 tuổi người Brazil từng là một trong những thiên thần nóng bỏng của Victoria' Secret. Sau khi thành công trên sàn diễn, Izabel Goulart đang thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật thứ 7.

Thiên thần Victorias Secret e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 6.

Trước khi đến với Kevin Trapp, thủ thành hiện đang khoác áo PSG, Izabel Goulart từng có thời gian cặp kè với chân sút Marco Borriello (Cagliari) và tiền vệ Diniyar Bilyaletdinov (Rubin Kazan).

Thiên thần Victorias Secret e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 7.

Kevin Trapp không ngần ngại trao cho siêu mẫu Izabel Goulart những cử chỉ ngọt ngào khiến nhiều người ghen tị. Tin đồn Izabel Goulart yêu Kevin Trapp xuất hiện vào tháng 11/2015 và hơn 1 tháng sau, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ khi cùng đi nghỉ hè trên bãi biển Sao Paulo, quê nhà của siêu mẫu Brazil.

Thiên thần Victorias Secret e ấp bên thủ thành trai đẹp người Đức trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 8.

Trong làng bóng đá thế giới, có rất nhiều cặp "phi công - máy bay" đẹp như Fabregas-Semaan, Pique-Shakira, De Gea-Garcia Edurne... và cặp Kevin Trapp-Izabel Goulart cũng đang khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày