"Thiên thần nhí" Choo Sarang gây tranh cãi vì thẳng thắn chê bai thành viên Akdong Musician quá xấu

Minnie, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 27/08/2017

Lời chê bai thẳng thừng của Choo Sarang đối với thành viên Akdong Musician đã làm nổ ra tranh cãi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Trong tập đầu tiên lên sóng của chương trình thực tế "Choovely's Outing" của đài SBS vào 26/8, Akdong Musician xuất hiện với tư cách hướng dẫn viên du lịch trên chuyến đi tới Mông Cổ. Dành 9 tiếng đồng hồ trên xe cùng nhau, gia đình Sarang trở nên hoà hợp và cởi mở hơn với hai anh em. Anh em Akdong Musician cũng cố gắng làm thân với thiên thần nhí.

Tuy nhiên, khi bắt gặp được hình ảnh Chan Hyuk được in lên trên chiếc ốp điện thoại, cô bé ngây thơ Sarang đã bình luận: "Cái gì đây ạ? Nhìn xấu xí quá". Lời nhận xét quá thẳng thắn của Choo Sarang đã làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng cư dân mạng Hàn.

Thiên thần nhí Choo Sarang gây tranh cãi vì thẳng thắn chê bai thành viên Akdong Musician quá xấu - Ảnh 1.

Khi bị nhận xét là xấu xí, Chan Hyuk đành chữa cháy rằng: "Em không nên quá trung thực như vậy". Vậy mà cô em Lee Soo Hyun nào có "tha" cho ông anh mình, tiếp tục cuộc hội thoại bằng cách nói với Sarang rằng "Khuôn mặt của anh trai chị hơi xấu phải không?". Chan Hyuk không giấu khỏi sự thất vọng khi thấy Sarang không ngần ngại gật đầu đồng ý. Soo Hyun và Sarang tiếp tục cười rúc rích với nhau và cuộc cãi vã giữa hai anh em Akdong tiếp tục diễn ra, tạo nên một trận cười sảng khoái cho cả chuyến xe.

Thiên thần nhí Choo Sarang gây tranh cãi vì thẳng thắn chê bai thành viên Akdong Musician quá xấu - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, lời nhận xét của Choo Sarang khá khó nghe, khi Chan Hyuk vốn là nam ca sĩ bị chê bai rất nhiều về ngoại hình. Tuy nhiên cũng có fan cho rằng, đó chỉ là lời nhận xét ngây thơ và thẳng thắn của một đứa trẻ. Trẻ em vốn không biết nói dối, nhất là khi được hỏi về quan điểm của bản thân trong vấn đề thẩm mỹ.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm