Thiên thần lai nhóm nữ show Mnet cực giống Wonyoung (IVE) ở điểm này, nhưng ai là người được khen ngợi?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 31/01/2022

Wonyoung và Huening Bahiyyih rất hay thực hiện biểu cảm này trên sân khấu.

Trong dàn idol nữ thế hệ mới, Jang Wonyoung (IVE) và Huening Bahiyyih (KEP1ER) đang là những cái tên hot nhất hiện nay. Cả hai có những điểm chung như: đều là thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhưng cũng gây tranh cãi về tài năng, kỹ năng chuyên môn thua kém các thành viên khác.

Fancam WA DA DA - Bahiyyih

Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện 1 điểm chung giữa Bahiyyih và Wonyoung, đó chính là cả hai đều thích... nháy mắt khi trình diễn. Trong những đoạn fancam WA DA DA của Bahiyyih, có thể thấy cô nàng nháy mắt rất nhiều lần. Những lần đến line hát, Bahiyyih đều cố gắng tạo dấu ấn bằng việc... nháy mắt. Một số người cho rằng cách biểu cảm này hơi thừa thãi, nên tiết chế lại. 

Bahiyyih có thói quen nháy mắt khi hát

Biểu cảm sân khấu của cô nàng gây tranh cãi

Tương tự, Wonyoung trong đợt quảng bá ca khúc debut ELEVEN cùng IVE cũng thường bị "ném đá" vì biểu cảm điệu đà, nháy mắt, chu môi quá lố. Cư dân mạng cho rằng việc nháy mắt là 1 biểu cảm đáng yêu, nhưng lặp đi lặp lại quá nhiều sẽ gây nhàm chán cho khán giả khi thưởng thức màn trình diễn.

Wonyoung cũng nổi tiếng với những màn nháy mắt khi trình diễn

Mặc dù vậy, "skill" của Wonyoung vẫn hơn hẳn Bahiyyih

Tuy nhiên, so sánh biểu cảm sân khấu của Wonyoung và Bahiyyih, các fan vẫn dễ dàng chọn ra người "thắng thế", đó chính là mỹ nhân IVE. Mặc dù gây tranh cãi vì quá điệu, nhưng công bằng mà nói thì Wonyoung vẫn nhỉnh hơn Bahiyyih về khoản thay đổi biểu cảm trước ống kính nhờ đã có kinh nghiệm nhiều năm. Trong khi đó, Bahiyyih còn khá đơ và gượng, cần thêm thời gian để "lên trình". Cũng có những ý kiến cho rằng Bahiyyih vượt trội hơn Wonyoung vì không quá "giả trân" như thành viên nhóm IVE.

- Biểu cảm của Bahiyyih cũng tiến bộ rồi, nhưng nháy mắt nhiều quá.

- Gu của tôi lại là Bahiyyih. Wonyoung trông cứ sao sao ấy.

- Cách Bahiyyih hát câu "wa da da/ wa da da" với biểu cảm đó thật đáng yêu!

- Mong Bahiyyih có nhiều line hơn. Ngày càng xinh rồi.

- Wonyoung làm động tác nháy mắt vẫn tốt hơn, Bahi hơi đơ.

- Wonyoung hơn là chắc rồi. Kinh nghiệm Kpop 2,3 năm nay.

Nguồn: TT

https://kenh14.vn/thien-than-lai-nhom-nu-show-mnet-cuc-giong-wonyoung-ive-o-diem-nay-nhung-ai-la-nguoi-duoc-khen-ngoi-20220126163144465.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm