Thiên Quan Tứ Phúc tuyển "em trai" Chung Hán Lương và chàng mù Trần Tình Lệnh, fan lắc đầu vì nhìn "yếu vía" quá?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 31/12/2020

Hai cái tên tiếp theo được đồn đoán đang tranh vai Tạ Liên của Thiên Quan Tứ Phúc không được fan ủng hộ.

Quá trình tuyển chọn diễn viên cho bom tấn đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc vẫn chưa đâu vào đâu vì cứ ai có tin tham gia thì khán giả cũng lắc đầu hay né xa. Gần đây nhất, đã có thêm hai mỹ nam chính thức gia nhập "câu lạc bộ" Thiên Quan Tứ Phúc sau nhiều cái tên hot như Lộc Hàm, Hầu Minh Hạo, Thành Nghị,...

Thiên Quan Tứ Phúc tuyển em trai Chung Hán Lương và chàng mù Trần Tình Lệnh, fan lắc đầu vì nhìn yếu vía quá? - Ảnh 1.

Đó không ai khác ngoài Tống Kế DươngVu Mông Lung. Cả hai đều được đồn đoán đang tranh nhau vai Tạ Liên trong Thiên Quan Tứ Phúc. Hai nam diễn viên vốn đều là cái tên còn rất mới của làng phim Hoa ngữ. Vu Mông Lung ghi dấu ấn của mình qua nhiều bộ phim như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hay nổi nhất là vai em trai của Chung Hán Lương trong Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương. Trong khi đó, Tống Kế Dương vẫn là một gương mặt tân binh, gây ấn tượng nhờ hình tượng chàng mù Hiểu Tinh Trần của Trần Tình Lệnh.

Diễn xuất của Tống Kế Dương chưa chắc đã đảm đương được vai Tạ Liên

Vu Mông Lung lại khá nam tính và góc cạnh

Cũng giống như nhiều cái tên trước, Tống Kế Dương và Vu Mông Lung không thể thuyết phục được phần đông các fan của Thiên Quan Tứ Phúc. Quan trọng nhất là về diễn xuất, việc thể hiện thành công một Tạ Liên vừa nhẹ nhàng, vừa kiên cường không phải là chuyện dễ đối với một tân binh như Tống Kế Dương vốn chỉ mới quen với phía "nhẹ nhàng". Mặt khác, về ngoại hình mảnh khảnh, hiền hòa thì Vu Mông Lung chưa hẳn thích hợp.

Thiên Quan Tứ Phúc tuyển em trai Chung Hán Lương và chàng mù Trần Tình Lệnh, fan lắc đầu vì nhìn yếu vía quá? - Ảnh 4.

Fan lắc đầu trước thông tin mới nhất về Thiên Quan Tứ Phúc

Một số bình luận khác từ fan:

- Đừng chuyển thể cho xong.

- Tống Kế Dương đóng Sư Thanh Huyền còn hợp. Vu Mông Lung có lẽ hợp Mộ Tình hơn. Tạ Liên ngoại hình vẫn quan trọng nhưng quan trọng nhất là diễn xuất ấy.

- Tống Kế Dương tiên khí thì có nhưng mạnh mẽ thì chưa chắc, nói chung Tạ Liên không dễ ăn vậy đâu.

- Chưa đọc nguyên tác nhưng thấy Tống Kế Dương có tiên khí, đẹp nhẹ nhàng. Tui nghĩ chắc sẽ hợp.

- Tống Kế Dương cũng đẹp kiểu nhẹ nhàng đấy nhưng cảm thấy vẫn thiếu một phần khí chất của Tạ Liên, còn Vu Mông Lung thì miễn ạ, không có miếng Tạ Liên nào luôn á...

- Đóng phim thì không thể quá đòi hỏi được! Vì phim là dạng thực tế, chỉ mong sao diễn viên được chọn đóng tròn vai là được.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Bộ truyện Thiên Quan Tứ Phúc của Mặc Hương Đồng Khứu kể về chàng Tạ Liên - Thái tử điện hạ thiên chi kiêu tử trải qua nhiều đợt lên voi xuống chó, người nịnh kẻ khinh khác nhau Sau 800 năm dài, Tạ Liên đang đi nhặt đồng nát thì bỗng nhặt được một thiếu niên vô cùng bí hiểm, không hề hay biết đó chính là Hoa Thành - Quỷ vương làm rung chuyển tam giới. Trước khi dự án phim được công bố thì Thiên Quan Tứ Phúc đã có bản hoạt hình ghi điểm với khán giả. Đây cũng là một trong những lý do khiến fan không quá thích thông tin làm phim trong thời gian vừa qua.

Thiên Quan Tứ Phúc vẫn chưa chốt ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm