Thiên Long bày tỏ lòng biết ơn đến những người cống hiến cho giáo dục trong tháng 11

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 17/11/2020

Theo góc nhìn mới từ tập đoàn Thiên Long, tri ân không chỉ là gửi lời cảm ơn đến các thầy cô mà còn là dịp để bày tỏ sự trân trọng đối với những người đang cống hiến cho ngành giáo dục.

Do đó, Thiên Long đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để trao gửi tấm lòng trân trọng của mình đến những người lặng thầm đóng góp vào sự nghiệp trồng người cao quý.

Trân trọng tôn vinh những nhà giáo trong Chia Sẻ Cùng Thầy Cô 2020

Hằng năm cứ đến cuối tháng 10, chuyến xe chở ban tổ chức Chia Sẻ Cùng Thầy Cô, chương trình do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn Thiên Long phát động, lại lên đường, băng đèo, vượt suối để đi đến các điểm trường ở các bản làng cao, các vùng biên giới hải đảo để thăm hỏi và lắng nghe câu chuyện của những giáo viên đầy nghị lực phi thường.

Và trong suốt 6 năm nay, Thiên Long cùng với Chia Sẻ Cùng Thầy Cô đã gọi tên gần 300 đối tượng giáo viên đặc biệt như những thầy cô gánh chữ lên non cao, giáo viên cắm đảo vì học trò, hay các giáo viên mang quân hàm xanh - ngày giữ biên cương, đêm về thắp đèn dạy học, những thầy cô dạy trẻ khuyết tật miệt mài "thắp sáng những ngọn nến cong", các giáo viên vất vả bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa khi dạy cho học sinh là người dân tộc thiểu số… Ở năm thứ 6 này, Thiên Long lại tiếp tục kể câu chuyện về 63 giáo viên là những người con dân tộc thiểu số, được "sinh ra từ bản".

Thiên Long bày tỏ lòng biết ơn đến những người cống hiến cho giáo dục trong tháng 11 - Ảnh 1.

Những nhà giáo tiêu biểu được tôn vinh trong chương trình Chia Sẻ Cùng Thầy Cô 2019 đến thăm Lăng Bác, diện kiến Chủ tịch nước và chụp hình kỷ niệm

Mỗi dịp 20/11, Chia Sẻ Cùng Thầy Cô luôn tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân đối tượng giáo viên đặc hữu này như: mời các thầy cô về Thủ đô thăm Lăng Bác, gặp gỡ và chia sẻ mong muốn, nguyện vọng với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như nhiều phần quà tri ân từ Thiên Long.

Khơi nguồn cảm hứng và đam mê cống hiến của trí thức trẻ

Tối 14/11 tại Hà Nội, chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2020 được tổ chức bởi Trung ương Đoàn, Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long đã xướng tên ba công trình, sáng kiến xuất sắc năm 2020 để trao giải thưởng 100 triệu đồng. Đó là các công trình, sáng kiến: Ứng dụng tư vấn hướng nghiệp JobWay, Thiết bị hỗ trợ công tác dạy nghề trong lĩnh vực điều khiển tự động và Ứng dụng công nghệ vi điều khiển vào cải tiến đồ dùng bộ môn Vật lý.

Thiên Long bày tỏ lòng biết ơn đến những người cống hiến cho giáo dục trong tháng 11 - Ảnh 2.

Với mỗi sáng kiến có tính mới và tính ứng dụng vào thực tiễn cao sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu từ Thiên Long

"Tri thức trẻ vì giáo dục" là bước đệm, tạo môi trường, sân chơi cho trí thức trẻ dành thời gian, tâm huyết để tạo ra sản phẩm hữu ích cho xã hội, cho giáo dục, nhất là trẻ em thiệt thòi. Chưa bao giờ tôi nghĩ làm công trình để đoạt giải thưởng, làm sản phẩm là cơ duyên để trí thức trẻ góp sức cho xã hội", Nguyễn Sỹ Nam, tác giả công trình "Thiết bị dạy học môn Toán dành cho học sinh khiếm thị" đạt giải cao nhất của chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" 2019 chia sẻ.

Với "Tri thức trẻ vì giáo dục", chỉ cần bạn có quyết tâm cống hiến cho giáo dục thì bạn xứng đáng được tri ân.

Tri ân những người truyền cảm hứng cho xã hội

Kế thừa tinh thần tri ân của Thiên Long, nhãn hàng Sản phẩm cao cấp BIZNER cũng nỗ lực tri ân nhiều đối tượng trong xã hội, ghi nhận và cổ vũ những đóng góp của họ cho xã hội.

Trong năm nay, giá trị tri ân BIZNER dành cho giới doanh nhân còn tăng lên nhiều lần khi nhãn hàng này kết hợp với Công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) cho ra mắt Bộ Combo Doanh nhân "Nâng tầm tư duy - Khẳng định đẳng cấp" gồm sản phẩm bút ký cao cấp BIZNER cùng bộ sách Harvard Business Review tạo nên một hoạt động ý nghĩa, phục vụ đối tượng doanh nhân, các nhà quản lý, các start-up trẻ…

Thiên Long bày tỏ lòng biết ơn đến những người cống hiến cho giáo dục trong tháng 11 - Ảnh 3.

Khách hàng được tặng ngay 1 vé tham gia TALK SHOW "LÃNH ĐẠO XUYÊN KHỦNG HOẢNG" do Alpha Books & Thiên Long đồng tổ chức vào ngày 21/11/2020 khi mua Combo bút ký cao cấp BIZNER cùng bộ sách Harvard Business Review

Vào dịp mùa tri ân năm nay, BIZNER đã đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại các cửa hàng, điểm bán văn phòng phẩm trên toàn quốc như góp phần gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất khi song hành cùng học sinh, nhân viên văn phòng, anh công nhân… để "Trọn lòng tri ân" tới những người họ vô cùng yêu quý trong cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Thiên Long bày tỏ lòng biết ơn đến những người cống hiến cho giáo dục trong tháng 11 - Ảnh 4.

Khi mua bút BIZNER chất lượng cao với mỗi hóa đơn từ 100K, BIZNER sẽ gửi tặng ngay 01 thiệp cao cấp và túi giấy sang trọng để nâng tầm đẳng cấp, thể hiện trọn lòng biết ơn đến những người trân quý

Theo thời gian, BIZNER trở thành một món quà ý nghĩa được truyền tay nhau trong giới doanh nghiệp, cho những nhân viên văn phòng. Họ chọn BIZNER không chỉ vì thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà vì niềm tin thành công dành cho người họ trân trọng trong cuộc sống và công việc.

Thiên Long bày tỏ lòng biết ơn đến những người cống hiến cho giáo dục trong tháng 11 - Ảnh 5.

BIZNER mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều chương trình ý nghĩa

Thiên Long mong muốn thông qua chuỗi hoạt động trong mùa tri ân tháng 11 mang lại, mọi người sẽ có cơ hội để bày tỏ sự biết ơn tới những người đã từng dẫn dắt cho mình, góp phần tạo nên nét đẹp tinh tế của văn hóa tri ân trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm