Thiên hạ bắt trend "làm những việc chưa từng làm" và cái kết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/03/2021

Dạo quanh một vòng thấy cộng đồng mạng rủ nhau “làm những điều chưa từng làm”. Có lẽ đã qua rồi cái thời bàn chuyện sống vội hay sống chậm, bây giờ sống hết mình và trải nghiệm nhiều “lần đầu tiên” mới là xu thế!

Thiên hạ bắt trend làm những việc chưa từng làm và cái kết - Ảnh 1.

Mở hàng cho trend này chính là câu chuyện người mẹ trả lại toàn bộ tiền lì xì giữ hộ con gái từ hồi 1 tuổi, nhưng dân tình chuẩn bị rơi nước mắt cảm động thì lại bật ngửa trước cái kết. Vừa ngậm ngùi cho người mẹ nhưng cũng phải cảm thông cho đứa con, cô bé cũng chỉ muốn "làm những việc chưa từng làm" thôi mà! (Nguồn: Top Comments)

Thiên hạ bắt trend làm những việc chưa từng làm và cái kết - Ảnh 2.

Cám Chăm Chỉ đu trend ngay lập tức với màn photoshop không hề giả trân. Nhưng sao phiên bản "làm chuyện không bao giờ làm" của mẹ Cám lạ quá vậy? Mà mẹ mua được những gì rồi, có cái gì xài chung được không cho con xài chung với nhé! (Nguồn: Cám Chăm Chỉ)

Thiên hạ bắt trend làm những việc chưa từng làm và cái kết - Ảnh 3.

Câu chuyện lì xì tiếp tục được bàn tán sôi nổi tại nhà của Tuyết Bích. Lâu lâu mẹ mới chơi lớn tặng tiền lì xì, nhưng chưa kịp xúc động thì… báo thức Tuyết đã kêu dậy! Tức cái mình, quá buồn cho Lem! (Nguồn: Tuyết Bích Collection)

Thiên hạ bắt trend làm những việc chưa từng làm và cái kết - Ảnh 4.

Ai cũng có đứa bạn thân cái gì cũng tốt, chỉ có một khuyết điểm duy nhất là... thiếu nghị lực! Giây trước kiên quyết chia tay rồi sẽ không quay lại với người yêu cũ, giây sau liền đăng ảnh ôm ấp người ấy lên Facebook! May sao lần này nhỏ bạn chơi lớn làm chuyện chưa từng làm: Mạnh dạn chia tay như chưa từng yêu, con gái nói được làm được! Mạnh mẽ lên, nín đi rồi vững lòng mà tìm bến đỗ khác! (Nguồn: Hóng hớt showbiz)

Thiên hạ bắt trend làm những việc chưa từng làm và cái kết - Ảnh 5.

Cũng là trend "làm những việc chưa từng làm" nhưng với bổn cung thì phải khác. Sao lúc có bồ thì chỉ biết đến mỗi bồ, rồi khi chia tay thì chạy đến bổn cung đòi quà? Khanh nào dám làm điều tương tự với bổn cung như vậy nữa là biết cái kết luôn rồi nha! (Nguồn: Cung Tâm Chế)

Thiên hạ bắt trend làm những việc chưa từng làm và cái kết - Ảnh 6.

Tạm thời khép lại chuyện gia đình hay chuyện tình cảm, mình nói đến chuyện công việc và sự nghiệp đi nào. Chị khách hàng ơi, chị cứ siêng làm những điều chưa bao giờ làm như thế này, tụi em làm cực nhọc bao nhiêu cũng cam lòng "chiều" chị hết. Đây, chất xám tụi em đây, chị lấy thêm đi! (Nguồn: Xem cái này không phí tiền mạng)

Thiên hạ bắt trend làm những việc chưa từng làm và cái kết - Ảnh 7.

Chuyện tâm linh không đùa được đâu, nhưng dám tin dám làm thì sẽ vui lắm! (Nguồn: Xa Lộ)

Bước qua tuổi mới, hãy làm những việc chưa bao giờ làm cũng như "Tiki sale như chưa từng sale" với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như: Deal sốc đồng giá 1K, giảm giá mạnh đến 50%++, hơn 11K mã coupon mỗi ngày, ưu đãi freeship lên đến 150K dành cho các đơn hàng TikiNOW. Nhiều cơ hội săn quà tặng trị giá 0 đồng và chơi game "Thổi Nến Sinh Nhật" nhận tổng giải thưởng đến 8 tỷ đồng! Hãy cùng nhau "làm những việc chưa bao giờ làm" ngay tại đây!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm