Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 18/06/2021

Diễn xuất "đi vào lòng đất" của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần vấp phải nhiều ý kiến chê bai.

Vào ngày 17/6, bộ phim tiên hiệp Thiên Cổ Quyết Trần do Châu Đông VũHứa Khải đóng chính đã chính thức trình chiếu những tập đầu tiên. Là bộ phim truyền hình đầu tiên của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ, cộng thêm nguyên tác nổi tiếng, Thiên Cổ Quyết Trần thu hút được lượng lớn khán giả mong chờ. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm phát sóng, bộ phim này gây ra tranh cãi dữ dội, từ tạo hình đến lồng tiếng "giả trân" và nhất là diễn xuất của nữ chính Châu Đông Vũ.

Thiên Cổ Quyết Trần toang rồi: Châu Đông Vũ diễn như đấm vào mặt người xem, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại! - Ảnh 1.

Diễn xuất của Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần vấp phải nhiều ý kiến chê bai

Một cảnh cắt diễn xuất "đi vào lòng đất" của Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần

Thiên Cổ Quyết Trần toang rồi: Châu Đông Vũ diễn như đấm vào mặt người xem, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại! - Ảnh 3.

Chống nạnh đi cãi nhau với Hứa Khải đây!

Thiên Cổ Quyết Trần toang rồi: Châu Đông Vũ diễn như đấm vào mặt người xem, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại! - Ảnh 4.

Nào mình cùng chu mỏ thôi...

Thiên Cổ Quyết Trần toang rồi: Châu Đông Vũ diễn như đấm vào mặt người xem, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại! - Ảnh 5.

Tiếp tục chu mỏ, trợn mắt nè!

Có nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất của Châu Đông Vũ trong phim gây thất vọng toàn tập vì quá gượng gạo, không lột tả được khí chất thiên tiên của nhân vật. Nhiều khán giả còn nói Châu Đông Vũ chỉ phù hợp với màn ảnh rộng (phim điện ảnh), nhất là những vai thanh xuân vườn trường. Lấn sân sang đóng phim truyền hình mọi khuyết điểm đều sẽ bị lộ ra hết.

Tam kim Ảnh hậu có khác, dùng hết tất cả các cơ trên khuôn mặt luôn!

Nhìn có khác gì mấy cô bán hàng điêu ngoa ở chợ Xanh không?

Đi giải thích mà giơ tay như này là xong rồi!

Tạo hình già chát của Châu Đông Vũ trong phim, thật khiến người xem muốn tắt màn hình ngay lập tức!

Qua một số phân cảnh, khán giả hoang mang không biết Châu Đông Vũ đang diễn hình tượng nhí nhảnh hay là tính kế. Đặc biệt, khoảnh khắc nữ diễn viên Em Của Thời Niên Thiếu tranh cãi với Hứa Khải khiến nhiều người liên tưởng đến Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi Công Lược.

Ủa thế đây là lém lỉnh hay tính kế nhỏ mọn vậy trời?

Thiên Cổ Quyết Trần toang rồi: Châu Đông Vũ diễn như đấm vào mặt người xem, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại! - Ảnh 12.

Nhận xét của netizen về diễn xuất của Châu Đông Vũ (Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá)

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng Châu Đông Vũ có nền tảng diễn xuất tốt từ trước, trong vài tập đầu chưa thể đánh giá đúng được năng lực. Hy vọng cô nàng có thể bật lên và làm quen dần trong những tập sau.

Ngoài ra, cư dân mạng còn "hóm hỉnh" phát hiện ra tạo hình kiểu tóc của Hứa Khải trong Thiên Cổ Quyết Trần có phần giống với sạc pin đa năng năm nào. Liệu tổ nguyên tác có lấy cảm hứng từ chiếc sạc pin cách đây gần chục năm không nhỉ?

Thiên Cổ Quyết Trần toang rồi: Châu Đông Vũ diễn như đấm vào mặt người xem, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại! - Ảnh 13.

Tạo hình đơn giản của Hứa Khải

Thiên Cổ Quyết Trần toang rồi: Châu Đông Vũ diễn như đấm vào mặt người xem, Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại! - Ảnh 14.

Người hâm mộ đào được kiểu tóc của nam diễn viên rất giống sạc pin đa năng

Thiên Cổ Quyết Trần lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Weibo, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm