Thí sinh "X-Factor Anh" buột miệng chửi thề trên sóng truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 25/10/2016

Sau khi MC Dermot O'Leary công bố thí sinh được đi tiếp thì bất ngờ có tiếng chửi thề được phát ra khá lớn trong đêm Liveshow 4 của "The X-Factor UK".

Trong đêm Liveshow 4 của "The X-Factor UK", top 11 thí sinh đã mang đến những phần trình diễn gây ấn tượng với ban giám khảo lẫn khán giả. Đến với phần công bố kết quả, sau khi MC Dermot O'Leary công bố cô nàng Sam Lavery là người đầu tiên an toàn nhờ bình chọn của khán giả thì một tiếng chửi thề đột nhiên được phát ra khá rõ.

Nhiều nghi vấn cho rằng người đã buột miệng nói ra những lời không hay này chính là cô nàng Gifty Louise của đội Simon Cowell. Sau khi công bố xong số phận đi hay ở của từng thí sinh thì MC Dermot mới thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi đến khán giả "Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã để các bạn nghe được những từ ngữ không hay bởi vì mọi người ai cũng đang căng thẳng cả".

Thí sinh X-Factor Anh buột miệng chửi thề trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Gifty Louise bị nghi là người đã buột miệng chửi thề

Thí sinh X-Factor Anh buột miệng chửi thề trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

MC sau đó phải thay mặt chương trình xin lỗi khán giả

Thí sinh bị loại trong đêm Liveshow này là Relley C của đội Sharon. Đây là lần thứ hai Relley tham gia "The X-Factor UK", lần đầu tiên là cách đây 3 năm nhưng cô đã phải dừng chân trước vòng Liveshow.

Cô là thí sinh phải ra về sau khi chương trình cho phép khán giả bình chọn cho thí sinh yêu thích ngay từ đầu chương trình chứ không cần phải đợi kết thúc tiết mục của họ như trước nữa. Sự thay đổi này nhận được khá nhiều phản đối của khán giả, họ cho rằng "thật không công bằng, làm sao chúng tôi có thể bình chọn cho một người khi mà phần trình diễn của họ chưa diễn ra?".

Thí sinh X-Factor Anh buột miệng chửi thề trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Relley C là thí sinh phải dừng chân tiếp theo

(Theo The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm