Thí sinh hoa hậu cụt chân trình diễn váy dạ hội gây chú ý

Duy Nam, Theo Tiền phong 13:03 01/06/2023

Hình ảnh một thí sinh cụt chân trình diễn váy dạ hội tại cuộc thi RMUTR STAR 2022 được tổ chức ở Thái Lan gây chú ý với các fan sắc đẹp.

Ngày 31/5, các diễn đàn sắc đẹp đăng tải đoạn video ghi lại màn trình diễn váy dạ hội của một người đẹp bị cụt chân, thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong đoạn video, người đẹp diện váy dạ hội màu vàng lấp lánh, sử dụng hai chiếc nạng để bước đi. Bị cụt chân nhưng cô vẫn tự tin bước xuống cầu thang và trình diễn với thần thái kiêu sa.

Ngay lập tức nguồn gốc của đoạn video được các fan sắc đẹp tìm hiểu. Theo đó, đây là phần trình diễn của một thí sinh ở cuộc thi RMUTR STAR 2022 được tổ chức ở Thái Lan.

Thí sinh hoa hậu cụt chân trình diễn váy dạ hội gây chú ý - Ảnh 2.

Hình ảnh một thí sinh cụt chân trình diễn váy dạ hội tại cuộc thi RMUTR STAR 2022.

Ban tổ chức RMUTR STAR 2022 sau đó cũng dành tặng thí sinh này một giải thưởng phụ để ghi nhận sự nỗ lực và bản lĩnh kiên cường của cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Hình ảnh người đẹp cụt chân trình diễn váy dạ hội đã gây xôn xao cộng đồng fan sắc đẹp. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với ý chí, nghị lực vươn lên của người đẹp dù không may mắn trong cuộc sống.

Trước đó, cũng có nhiều thí sinh khuyết tật tham gia cuộc thi nhan sắc và truyền cảm hứng cho khán giả về ý chí của mình.

Tại cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2021, người đẹp Victoria Salcedo không thể vào top 10 chung cuộc nhưng câu chuyện của cô vẫn khiến nhiều người hâm mộ vì nghị lực cũng như khát khao vươn lên nghịch cảnh để khẳng định bản thân.

Vào năm 5 tuổi, Victoria Salcedo vô tình chạm vào dây điện cao áp dẫn đến phải cắt cụt hai tay và chân trái. Tai nạn nghiêm trọng này tưởng chừng hủy hoại tương lai của cô nhưng Victoria Salcedo đã trỗi dậy mạnh mẽ bằng nghị lực của mình.

Victoria Salcedo sử dụng chân giả ngay từ khi còn nhỏ với nỗ lực tập luyện của mình, cô có thể làm mọi thứ bằng chân phải. Câu chuyện truyền cảm hứng giúp Victoria được trao vương miện Nữ hoàng của Loja, một thành phố của Ecuador trước khi tham gia cuộc thi Miss Ecuador 2021.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020, thí sinh Ana Gabriela Molina cũng thu hút sự quan tâm của khán giả khi mất hoàn toàn hai cánh tay. Đây là điều khá bất ngờ và hi hữu tại chung kết một cuộc thi sắc đẹp.

Được biết, Gabriela Molina tốt nghiệp cử nhân ngành tâm lý học. Cô là diễn giả nổi tiếng và là người mẫu truyền cảm hứng cho nhiều người khuyết tật khác.

Năm 2021, người đẹp Madeline Delp gây chú ý sau khi giành ngôi Á hậu 2 tại Miss Virginia USA 2021. Người đẹp ngồi xe lăn khiến nhiều người nể phục trước nỗ lực bền bỉ để chạm tới giấc mơ Hoa hậu Mỹ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày