Thí sinh có màn catwalk "bạch tuộc" tại Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Mình chẳng là gì nhưng ai gặp cũng khó mà quên đấy!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:36 11/10/2020

Nông Thúy Hằng là người đẹp có tới 2 lần catwalk lỗi tại sân khấu Bán kết của Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tối qua.

Tối qua (10/10), Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội. 59 thí sinh đã cùng nhau tỏa sáng trong đêm Bán kết, nhưng cuối cùng chỉ có 35 thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp. Những người đẹp phải dừng bước ít nhiều gây tiếc nuối và cả sự chú ý cho khán giả. Trong số đó, gây chú ý nhất phải nhắc đến Nông Thúy Hằng - thí sinh mang SBD005 đến từ Hà Giang.

Thí sinh có màn catwalk bạch tuộc tại Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Mình chẳng là gì nhưng ai gặp cũng khó mà quên đấy! - Ảnh 1.

Người đẹp Nông Thúy Hằng

Thúy Hằng được nhận xét là đã có màn trình diễn chưa thực sự tốt và ấn tượng trong đêm Bán kết. Cụ thể, người đẹp này đã có tận 2 lần tung tẩy, bước đi khó hiểu, được ví chẳng khác gì... "bạch tuộc" khi catwalk. Sự cố của Thúy Hằng phải nhận về nhiều lời chê từ phía netizen.

Thí sinh có màn catwalk bạch tuộc tại Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Mình chẳng là gì nhưng ai gặp cũng khó mà quên đấy! - Ảnh 2.

Nhan sắc của người đẹp tại đêm Bán kết

Thúy Hằng đã có tới 2 lần catwalk lỗi trên sân khấu Bán kết

Cô nàng bị nhận xét là catwalk như... "bạch tuộc" và dáng đá váy kém sang

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Hằng đã có bài đăng đầu tiên lên tiếng sau việc dừng chân tại Bán kết. Cô nàng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình suốt quãng thời gian dài cô tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó là lời xin lỗi vì sự kém cỏi của bản thân chưa thể xứng đáng với sự ủng hộ của những người luôn bên cạnh Thúy Hằng.

Bài học sâu sắc thí sinh HHVN rút ra chính là có những thứ vốn sẽ mãi mãi không thuộc về mình. Tuy không còn cơ hội chạm tay vào chiếc vương miện nhưng Thúy Hằng tự an ủi mình rằng từ ngày mai cô sẽ được làm mọi thứ mình thích mà không bị ai nhận xét là kém thanh lịch, được tự do khóc cười mà không lo bị coi là giả tạo.

Nguyên văn bài viết của người đẹp:

"Em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã yêu quý và ủng hộ em trong suốt quãng thời gian dài vừa qua. Vậy là hành trình này đã chính thức dừng lại, tuy rằng em không thể đi xa nhưng giúp em thấm thía được bài học sâu sắc rằng trên đời này có những thứ vốn sẽ mãi mãi không thuộc về mình.

Xin lỗi vì em đã không thể đền đáp lại tình yêu thương và hi sinh của mọi người để đem đến cho em những điều tốt nhất. Điều em tiếc nuối duy nhất chính là sự kém cỏi của mình chưa thể xứng đáng với sự ủng hộ của những người luôn bên cạnh em.

Cám ơn vì đã học được nhiều bài học cuộc sống và có được thêm những người bạn tuyệt vời. Cám ơn những người thân yêu, các Hangers đã luôn bên cạnh và động viên Hằng, cho Hằng nhiều trải nghiệm quý giá.

Vậy là từ mai mình sẽ được ăn những món mình thích, tự do thoải mái nhảy nhót trên đôi chân trần, tung tăng làm mọi điều mình thích mà không lo những người xung quanh đánh giá là 'kém thanh lịch', tự do khóc cười với những người xung quanh mà không lo bị nhận xét 'giả tạo'.

Mình sẽ luôn là mình, một cô gái nho nhỏ với chiều cao khiêm tốn, một cô gái phúng phính màu mỡ với cái bệnh thèm ăn kinh niên. Mình không phải Hoa hậu, cũng không phải công chúa, đặc biệt là không phải chịu sự ràng buộc của bất cứ ai.

Mình chẳng là gì nhưng tin là ai gặp mình rồi thì khó mà quên đấy. Thôi thì lại tiếp tục làm những điều mình thích!".

Ảnh: FBNV + Cắt từ clip

Thí sinh có màn catwalk bạch tuộc tại Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Mình chẳng là gì nhưng ai gặp cũng khó mà quên đấy! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm