Thì ra Vũ (Về Nhà Đi Con) sát gái như thế là vì để kiểu tóc bảnh như Lee Min Ho và loạt sao Hàn

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 03/07/2019

Không chỉ ăn mặc trẻ trung, nhân vật Vũ của Quốc Trường trong "Về Nhà Đi Con" còn để kiểu tóc khá trẻ trung và đậm chất mỹ nam Hàn Quốc.

Đóng phim không ít lần nhưng quả thật, phải tới vai Vũ trong "Về Nhà Đi Con", Quốc Trường mới được khán giả biết đến nhiều hơn. Dù rất lăng nhăng, rất trẻ con nông nổi nhưng nhân vật này vẫn khá được lòng người hâm mộ. Một phần, có lẽ nhờ tạo hình khá xuất sắc của Vũ. 

Thì ra Vũ (Về Nhà Đi Con) sát gái như thế là vì để kiểu tóc bảnh như Lee Min Ho và loạt sao Hàn - Ảnh 1.

Phải công nhận, tổ tạo hình cho "Về Nhà Đi Con" làm việc rất có tâm. Ngoài công makeup khéo léo cho 3 chị em Huệ - Thư - Dương, họ còn "lên đồ" và tạo kiểu tóc rất khéo cho Vũ. Kiểu tóc trông vừa chất chơi, vừa bảnh lại không quá... "sửu nhi" đã giúp Vũ ghi điểm mạnh mẽ. 

Và nếu để ý kĩ một chút, bạn sẽ thấy tóc của Vũ rất giống với kiểu mà tài tử Lee Min Ho đang để dạo gần đây. Tóc của cả hai đều được chia ngôi 3/7, đều khá bồng bềnh lại hơi rủ xuống trán, trông rất lãng tử mà vẫn nhìn mặt vẫn sáng sủa chứ không tối sầm lại như nhiều kiểu lòa xòa sao Hàn hay để.

Bên cạnh đó, đây cũng là kiểu tóc từng gắn bó với nhiều mỹ nam nổi tiếng khác của làng giải trí xứ kim chi nhu Doyoung (NCT), Yoon Doo Joon, Ji Chang Wook, Hyun Bin... Đấy, ai nói Vũ chỉ biết cưa gái, hóa ra anh chàng cũng bắt trend khá ra phết!

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14