Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng "Shay anh" gần đây

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/09/2022

Làn sóng "Shay anh" vẫn chưa hạ nhiệt khi các TikToker vẫn tiếp tục sáng tạo ra những điệu nhảy độc đáo có 1-0-2. Chỉ với câu nói thả thính "Hey VinFast, dự báo thời tiết nóng, hôm nay em không say nắng nhưng lại say anh" đã "đốn tim" nhiều người, đặc biệt là tập đoàn Gen Z.

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng Shay anh gần đây - Ảnh 1.

Câu nói thả thính siêu đáng yêu này bắt nguồn từ một clip của Hot TikToker Chiến Đỗ khi có dịp trải nghiệm "thả thính" với trợ lý ảo trên xe VinFast e34. Khi Chiến Đỗ hỏi trợ lý ảo VinFast "Bạn có muốn đi chơi với tôi không?", ngay lập tức anh nhận được câu trả lời ngọt ngào "Em đã chờ mong giây phút này từ lâu lắm rồi".

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng Shay anh gần đây - Ảnh 2.

Chiến Đỗ còn yêu cầu trợ lý ảo "thả thính" mình "Hey VinFast, nói tôi nghe câu thả thính ngọt ngào đi". Trợ lý ảo liền phản hồi anh: "Trời không xanh, mây cũng không trắng, em không say nắng những lại say anh. Dự báo thời tiết nói hôm nay anh có em. Sáng nay mẹ cho 5 nghìn, 2 nghìn ăn sáng, 3 nghìn yêu anh"...

Câu nói thả thính ngọt lịm của trợ lý ảo VinFast đã được "thánh mix nhạc" nổi tiếng trên TikTok với nhiều bản remix như Đường Tôi Chở Em Về, Gu, Thích Em Hơi Nhiều, Yêu Đừng Sợ Đau... sử dụng để tạo nên bản nhạc hot hit "Shay anh" siêu cuốn.

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng Shay anh gần đây - Ảnh 3.

Nhiều clip bắt trend "Shay anh" được ra đời, từ biến hình, câu chuyện tình yêu hẹn hò cùng trợ lý ảo trên xe ô tô, sáng tạo ra các điệu nhảy khác nhau, thời trang hoặc thậm chí là hướng dẫn nấu ăn, tất cả đều đạt lượng view khủng.

Được mệnh danh là người sinh ra những vũ điệu viral TikTok, Thư Thor dẫn đầu xu hướng khi "tung" clip nhảy nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút người xem bằng vũ đạo "say rượu", lắc hông, tay "chặt thịt" trên nền nhạc "Shay anh". Clip nhảy "Shay anh" được Thư Thor tung ra hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi đạt 6.3 triệu view, 155.6 nghìn lượt xem và gần 800 lượt bình luận.

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng Shay anh gần đây - Ảnh 4.

Một nhân vật khác cũng sáng tạo vũ đạo trên nền nhạc "Shay anh" và thu về cả triệu lượt view đó là Khánh Phú. Điệu nhảy được thực hiện ngẫu hứng sau khi chơi thể thao, chỉ với những động tác đơn giản như tạo hình trái tim, bước đi đều đều như những chú người máy đáng yêu của Khánh Phú và những người bạn đã thu hút cộng đồng TikTok và được tập đoàn Gen Z hưởng ứng rất nồng nhiệt.

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng Shay anh gần đây - Ảnh 5.

(Hiện những clip ngẫu hứng của Phú sử dụng nhạc "Shay anh" đều thu về hơn 1.3 - 2.2 triệu lượt xem, 229.5 nghìn lượt tim và 3050 bình luận).

Hàng loạt các TikToker sau khi bắt trend nhảy theo Khánh Phú trên nền nhạc "Shay anh" đều nhận được sự quan tâm của người xem. Nhiều clip đạt triệu view và đem lại lượt follow lớn cho chủ kênh.

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng Shay anh gần đây - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm