Thì ra bảo bối tạo tóc mái bất biến cho Lisa lại bình dân và dễ mua vô cùng

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 30/04/2019

Không phải dùng băng dính hay keo dán mi như thiên hạ đồn đoán mà đây mới là thứ hair stylist dùng để tạo nên tóc mái bất biến cho Lisa.

Lisa và tóc mái bất biến là topic hot không để đâu cho hết trong khoảng 2 tháng trở lại đây. Cũng để mái bằng không quá dày như nhiều idol khác nhưng kỳ lạ là dù Lisa có nhảy nhót hay vận động cỡ nào, tóc mái cũng đứng im nguyên vẹn. Bởi thế mà người ta gọi đấy là siêu phẩm tóc mái thách thức mọi định luật vật lý và chủ nhân của nó, đương nhiên thành bà hoàng trong làng để mái luôn.

Có rất nhiều giả thiết đưa ra, người thì cho rằng Lisa... xăm mái, người thì cho rằng cô nàng dán băng dính hai mặt hoặc có fan còn chắc "cú" rằng idol đã dùng keo dán mi để dán từng lọn tóc lên trán, vân vân và mây mây. Nhưng tất cả, đều sai hoàn toàn, theo chính khẳng định của bộ đôi hair stylist làm cho Lisa.

Thì ra bảo bối tạo tóc mái bất biến cho Lisa lại rất bình dân và dễ mua vô cùng - Ảnh 1.

Trả lời với tạp chí Harper's Bazaar Thái, Semi Park và Ryu Hye Ji - hai stylist đồng hành với Lisa trong suốt chuyến Mỹ tiến lần này cho biết bí ẩn đằng sau tóc mái bất biến chỉ là thủ thuật sấy và dùng keo xịt tóc mà thôi.

Đầu tiên, họ sẽ xịt một lớp keo xịt tóc mỏng lên mái rồi sấy khô. Tiếp đó, họ xịt từng lọn tóc để chúng vào nếp đẹp hơn. Cứ lặp lại những bước này khoảng 3 lần, bạn sẽ có tóc mái chuẩn như Lisa.

Ngoài ra, nếu không phải buộc tóc đuôi ngựa lên sân khấu thì tóc mái của Lisa sẽ được tạo kiểu tự nhiên hơn. Trong trường hợp này, bộ đôi stylist sẽ dùng thêm máy là tóc và tinh chất dưỡng (essence).

Bên cạnh đó, họ cũng nhấn mạnh mình không hề dùng keo dán mi giả mà thực tế chỉ dùng keo xịt tóc thông thường, có giá bình dân và khá dễ mua. Cụ thể, bảo bối của hair stylist Semi Park là L'oréal Elnett Satin Hair Spray (gần 220.000 VNĐ) còn với Ryu Hye Ji thì chuyên dùng Paul Mitchell Strength Super Strong Liquid Treatment (gần 420.000 VNĐ).

Đấy, giờ thì bạn biết làm sao để có tóc mái bất biến rồi và dự là 2 sản phẩm trên sẽ cháy hàng trong một nốt nhạc sớm thôi.

Nguồn: Harper's Bazaar

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày