Làm gì có chuyện Lisa dính hay xăm mái lên trán, người tạo mẫu tóc cho BLACKPINK đã lên tiếng giải thích rồi này

Starbugs, Theo Helino 20:33 29/04/2019

Vậy là sau bao nhiêu lâu làm dân tình hoang mang và tò mò về bí ẩn đằng sau tóc mái bất biến của Lisa, cuối cùng chính nhân viên làm tóc cho BLACKPINK đã lên tiếng giải thích và tung bí kíp cho fan.

Sau màn trình diễn xuất sắc tại Coachella, BLACKPINK không những tạo được tiếng vang về tài năng của mình mà còn tạo nên một bí ẩn làm xôn xao khắp các trang MXH của cộng đồng fan quốc tế xoay quanh... tóc mái bất biến của Lisa.

Dù các chị em Jennie, Rosé và Jisoo có bị gió tại Coachella làm đầu tóc bù xù rối như tơ vò đến mấy trên sân khấu thì mái tóc của cô em út Lisa vẫn vững chãi, ổn định hơn cả đường tình duyên của biết bao bạn trẻ. Truyền kì bí ẩn về tóc mái của Lisa bắt đầu trở nên nổi tiếng, tóc mái của Lisa được chú ý đặc biệt trong mỗi lần BLACKPINK biểu diễn và các fan thì đua nhau đi tìm hiểu xem làm thế nào mà tóc mái bằng lại có thể vào nếp thẳng đẹp, suôn mượt và không chút xê dịch dù cho Lisa lắc đầu nhảy nhót mạnh đến mấy cũng chẳng ảnh hưởng?

Làm gì có chuyện Lisa dính hay xăm mái lên trán, người tạo mẫu tóc cho BLACKPINK đã lên tiếng giải thích rồi này - Ảnh 1.

Hãy nhìn đầu tóc của các thành viên còn lại và nhìn Lisa mà xem... Phong ba bão táp cũng không thể nào quật được chiếc mái bằng của Lisa.

Lisa dán mái lên tóc bằng keo dán mi? Lisa dùng mái giả? Hay đùa rằng Lisa khéo xăm luôn hình cái mái lên trán rồi nên mới được như vậy? Tất cả đều chỉ là phỏng đoán... Và cuối cùng chính người tạo nên truyền thuyết này đã lên tiếng rồi đây.

Hair-stylist của BLACKPINK, người chịu trách nhiệm về tạo kiểu tóc cho các thành viên đã chia sẻ lên instagram về bí ẩn đằng sau tóc mái của Lisa sau khi biết được mái tóc của Lisa đã làm loạn MXH đến thế nào. Nhà tạo mẫu tóc của Lisa chia sẻ rằng (dịch sơ lược): "Rất nhiều người đã nói về chuyện tóc mái của Lisa được dính hẳn lên trán nhưng mà không phải đâu, không bao giờ. Bước quan trọng nhất đó là sấy thật khô nó. Sấy thật khô phần đuôi mái và cuối cùng là chỉnh sửa lại bằng gôm xịt tóc. Đừng hiểu nhầm đó là tóc mái giả nhé!!" 

Làm gì có chuyện Lisa dính hay xăm mái lên trán, người tạo mẫu tóc cho BLACKPINK đã lên tiếng giải thích rồi này - Ảnh 2.

Trên instagram cá nhân của mình, hair-stylist của Black Pink đã lên tiếng về bộ tóc mái của Lisa.

Vậy là đã rõ. Mọi giả thuyết về tóc mái của Lisa chỉ đơn giản dừng lại ở việc sấy khô và dùng keo xịt tóc, đó là những bước hết sức cơ bản về tóc mà ai cũng biết. Không có bí ẩn ghê gớm nào ở đây hết và Lisa cũng không hề dính mái lên trán như chính fan đã từng tìm hiểu ra và tạo nên rất nhiều thuyết âm mưu. 

Sau khi nhân viên làm tóc đã lên tiếng thế này, hẳn là chúng ta lại tiếp tục tò mò về hiệu kem xịt tóc mà họ dùng là gì mà có thể làm mái của Lisa cứng ngắc nhưng trông vẫn tự nhiên đến vậy? 

Thôi đừng hỏi nữa, Lisa mệt rồi... Chỉ đơn giản hãy trao ngay một giải thưởng cho nhà tạo mẫu tóc đỉnh cao này của BLACKPINK đi!! Cô ấy đã làm việc thật chăm chỉ và tạo nên cả một nguồn cảm hứng về cuộc sống bình yên ổn định thông qua mái tóc của Lisa đó!

Làm gì có chuyện Lisa dính hay xăm mái lên trán, người tạo mẫu tóc cho BLACKPINK đã lên tiếng giải thích rồi này - Ảnh 3.

Các fan trên twitter sau khi biết về sự thật tóc mái của Lisa đã một lần nữa dậy sóng.

Làm gì có chuyện Lisa dính hay xăm mái lên trán, người tạo mẫu tóc cho BLACKPINK đã lên tiếng giải thích rồi này - Ảnh 4.

Bí ẩn được bật mí không thể đơn giản hơn làm dân tình lại được một phen cười ngất về bộ mái bí ẩn này.

Làm gì có chuyện Lisa dính hay xăm mái lên trán, người tạo mẫu tóc cho BLACKPINK đã lên tiếng giải thích rồi này - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày