Thị phi "từ trên trời rơi xuống" với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình

Ngyn, Theo Helino 16:30 08/12/2019

Katy Perry tiếp tục vướng phải thị phi chỉ vì một câu nói đùa bâng quơ trên sân khấu, lần này căng đấy vì có dính líu đến BTS và cộng đồng fan đông đúc của nhóm nhạc này.

Có lẽ như từ ngày sự nghiệp bắt đầu đi xuống từ album Witness đến nay, Katy Perry đã vướng phải lời nguyền vạ miệng. Vì cô nàng này liên tục dính phải những tai tiếng không đáng có do phát ngôn không cẩn trọng. Và lần này, có vẻ rắc rối càng lớn hơn khi Katy Perry đã có chút động chạm tới nhóm nhạc đang nổi tiếng nhất hiện giờ - BTS.

Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 1.

Rắc rối đã tìm đến Katy Perry lần nữa...

Chuyện chẳng là mới đây, trong show diễn Giáng Sinh iHeart Radio Jingle Ball tối hôm qua (theo giờ Việt Nam), sau tiết mục của BTS là đến tiết mục của Katy Perry. Chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu như Katy Perry lúc lên sân khấu giao lưu với fan, cô đã nói đùa là: "Chắc hầu hết tất cả các bạn đều phải thức qua giờ ngủ tối nhỉ?". Chính câu nói đó đã khiến các fan của BTS đã không kìm được sự tức giận, bỏ về ngay lập tức để thể hiện sự không tôn trọng như cách trả thù Katy.

Đỉnh điểm hơn nữa khi các Army của BTS đã cùng nhau trending một hashtag trên Twitter là #KatyPerryIsOverParty để bày tỏ sự bức xúc của mình.

Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 2.

Toàn cảnh các Army của BTS bỏ về sau câu nói đụng chạm của Katy Perry

Câu nói đùa này, với fan của Katy Perry thì đã vốn rất bình thường vì cô đã từng nói trong nhiều show diễn của mình trước kia. Lí do là vì các fan của cô đa phần rất đông trẻ em, cách nói đó là lời quan tâm gửi đến các fan của mình.

Thế nhưng phần lớn các Army của BTS lại không nghĩ đơn giản như vậy. Họ cho rằng Katy Perry đang nói bóng gió móc mỉa BTS rằng "cộng đồng fan của BTS chỉ toàn con nít, thiếu niên nhỏ tuổi" mặc dù rõ ràng đấy chỉ là suy diễn. Hiện giờ, cả 2 bên vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc hiểu lầm này.

Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 4.

Oan cho nàng Mèo quá cơ!

Hiện giờ, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng fan Katy Perry đã đổ oan cho cộng đồng Army fan của BTS. Cụ thể rằng, khi nhấn vào hashtag thì thấy đa phần tweet trong hashtag toàn là của các fandom Kpop khác. Hiện tại, trên các phương tiện MXH Việt Nam, người ủng hộ Katy và người ủng hộ BTS vẫn chưa ngừng cãi nhau qua lại về vấn đề này. Cuộc cãi vã dường như càng ngày càng nóng hơn bao giờ hết, nhưng đa phần các Army đang nắm phần áp đảo hoàn toàn.

Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 5.
Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 6.
Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 7.
Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 8.
Thị phi từ trên trời rơi xuống với Katy Perry: Nói đùa chút thôi mà bị fan BTS phản ứng dữ dội vì tưởng động chạm đến mình - Ảnh 9.

Không biết chuyện rồi sẽ kết thúc ra sao. Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Mong rằng giữa 2 bên sẽ bình tĩnh để giữ được mối quan hệ tốt giữa 2 FC với nhau, tránh dẫn đến xích mích lớn lâu dài khó giải quyết. Chuyện đâu còn có đó kia mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm