Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 27/08/2016

Tuyệt chiêu này hứa hẹn sẽ mang đến một hy vọng mới cho tất cả các bạn trẻ đang gặp vấn đề về mụn.

Dòng sản phẩm với giải pháp ngừa mụn mới mang tên Lock & Clear đã có thể giải quyết một cách triệt để các vấn đề về mụn vừa được giới thiệu. Đặc biệt hơn là chỉ trong khoảng thời gian 3 ngày kể từ khi sử dụng sản phẩm, mụn sẽ giảm rõ rệt mà chi phí vô cùng phải chăng, không gây kích ứng nên các bạn da nhạy cảm hay ở độ tuổi teen đều hoàn toàn an tâm sử dụng.

Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn - Ảnh 1.

Chính vì có quá nhiều điều ấn tượng trong sản phẩm này nên Pond’s đã tổ chức một buổi trò chuyện, giao lưu giữa các chuyên gia, nhà nghiên cứu và nhiều beauty blogger nổi tiếng.

Lan Ngọc và Helly là hai trong số những người đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng thử sản phẩm Pond’s Acne Clear với giải pháp Lock & Clear này. Trong đó, chính Helly còn được đến New York, tham quan viện nghiên cứu Pond’s, nơi mà các chuyên gia đã dành đến 95 năm để tìm ra giải pháp Lock & Clear. Vì vậy mà Helly chia sẻ rằng đã cực kỳ bất ngờ và ấn tượng vì đã có rất nhiều người dành tâm huyết cả đời mình để nghiên cứu ra một giải pháp làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cô cảm nhận được sản phẩm này ngoài công hiệu ra thì còn có những giá trị khác mà bản thân may mắn được tận mắt nhìn thấy.

Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn - Ảnh 2.

Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc và Helly Tống chính là những người đầu tiên được đích thân trải nghiệm sử dụng sản phẩm Pond’s Acne Clear này và cảm nhận được hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên.

Riêng về phần cô Cám Lan Ngọc đã xác nhận được chỉ sau hơn 1 ngày sử dụng gel ngừa mụn trong bộ đôi ngừa mụn Lock & Clear thì các đốm mụn trên mặt của mình không còn sung tấy nên cực kỳ bất ngờ về sản phẩm.

Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn - Ảnh 4.

Helly Tống chia sẻ thêm, sở dĩ sản phẩm này có hiệu quả như vậy là do phức hợp hoạt động Thymol-T trong giải pháp ngừa mụn Lock & Clear giúp khoá và làm sạch vi khuẩn gây mụn từ gốc, rất đặc biệt so với các sản phẩm cô đang dùng.

Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn - Ảnh 5.

Chị Lê Thị Thanh Huyền – giám đốc ngành hàng chăm sóc da của Unilever và chị Phạm Thị Tuyết Anh – trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Unilever cũng xác nhận, hiệu quả của giải pháp này là dựa trên kết quả kiểm nghiệm lâm sàng. Cụ thể, với các loại mụn gây ra do vi khuẩn, mụn đã giảm dần sau 3 ngày sử dụng.

Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn - Ảnh 6.

Thật quá tuyệt vời phải không? Các beauty blogger đã rất hào hứng với sản phẩm này rồi, Còn bạn thì sao?

Theo chân Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống khám phá tuyệt chiêu mới cho da mụn - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm