Thêm trường đại học thưởng Tết Nguyên đán cho lao công cao như hiệu trưởng

HÀ CƯỜNG/VTC News, Theo VTC News 21:15 03/01/2023

Thêm một trường đại học ở TP.HCM thưởng Tết cho tất cả người lao động từ hiệu trưởng cho đến lao công, tạp vụ cùng mức 12,75 triệu đồng.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM vừa thông báo mức thưởng Tết Nguyên đán 2023 của hiệu trưởng, giảng viên, nhân viên hành chính, tài xế, lao công, nhân viên vệ sinh... đều 12.750.000 đồng/người.

Đại diện trường cho biết, tất cả mọi người ai cũng có nhu cầu đón Tết như nhau, không phân biệt chức vụ, trình độ, hệ số lương, thâm niên... nên trường chọn hình thức thưởng Tết đồng đều từ quản lý đến nhân viên.

Thêm trường đại học thưởng Tết Nguyên đán cho lao công cao như hiệu trưởng - Ảnh 1.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Vị này cho biết thêm, những năm qua, dù ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh COVID-19 xong trường vẫn luôn cố gắng giữ nguyên lương và thu nhập, không trừ bất cứ khoản nào của các cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Hiện trường Đại học Nông lâm TP.HCM có 950 cán bộ, giảng viên, trong đó gần 600 giảng viên.

Trước đó, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng công bố mức thưởng đồng đều 20 triệu đồng/người không phân biệt hiệu trưởng, giảng viên, lao công.

Trường cũng chi 150 triệu để hỗ trợ cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu. Ngoài ra, ngày đầu tiên quay lại làm việc sau Tết, mỗi người sẽ nhận thêm 2 triệu đồng lì xì. Riêng trưởng phó các đơn vị sẽ được lì xì gấp 5 lần, tức 10 triệu đồng. Như vậy, tính cả thưởng trước tết và tiền lì xì, người nhận mức tiền cao nhất là 30 triệu đồng, đại diện trường nhấn mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày