Thêm trò lố của hội phú bà "fake": Ăn vụng miếng bánh trong set trà chiều sang chảnh, cô nàng nguỵ tiểu thư lập tức "bay màu"

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 31/10/2020

Có lẽ châm ngôn sống của những cô nàng sang chảnh giả tạo, hay chính là hội phú bà "fake" này chỉ được gói gọn trong vài từ: Chưa chụp ảnh xong thì chưa động, chưa sống ảo đủ thì chưa ăn!

Những ngày vừa qua, câu chuyện "vạch mặt" hội phú bà fake đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận Trung Quốc. Cuộc sống sang chảnh giả tạo của những cô nàng trẻ đẹp không chỉ khiến người ta tò mò, mà còn gây ra nhiều tranh cãi.

Gần đây, hội phú bà fake lại phát sinh một câu chuyện dở khóc dở cười khiến cộng đồng mạng được phen xì xào bàn tán.

Đoạn video nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận Trung Quốc

Chuyện là một số các cô gái trẻ trong nhóm "Thượng Hải danh viện" rủ nhau mua chung set trà chiều "chanh sả" ở khách sạn hạng sang. Trong lúc các cô nàng đang say sưa chụp ảnh khoe khoang thì cô gái trẻ nọ lại hồn nhiên ăn vụng một miếng bánh. Hành động tưởng chừng vô hại này đã khiến cả nhóm bị "đứt mạch sống ảo".

Quá tức giận, cả đám 4-5 cô gái liền vây quanh nhiếc mắng "kẻ tội đồ" bằng những lời lẽ khá nặng nề. Còn cô gái ấy thì vẫn ngơ ngác vì dường như không hiểu tại sao mọi người lại quan trọng hóa vấn đề đến vậy. Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy những cô gái ăn mặc sang trọng đang hết sức bực bội, họ không ngừng quát vào mặt cô nàng ham ăn: "Cô làm cái gì đấy hả?", "Cô có bị làm sao không thế?", "Cô ăn thật đấy à?", "Còn chưa chụp ảnh xong, giờ thì chụp kiểu gì?"…

Nhiều người cho rằng, có lẽ cô gái kia mới gia nhập hội chưa lâu nên chưa hiểu hết các quy tắc của bọn họ: Chưa chụp ảnh xong thì chưa động, chưa sống ảo đủ thì chưa ăn!

Sự giận dữ của những cô gái kia cũng dễ hiểu thôi mà, bọn họ góp tiền vào mua chung cốt để khoe khoang cuộc sống giàu sang giả tạo trên mạng xã hội, nhưng giờ thì hay rồi, còn chưa kịp chụp xong đã bị phá đám thì ai mà chịu cho nổi! Tiền đã tiêu rồi, bánh cũng bị ăn mất rồi mà mình thì vẫn chưa sống ảo đủ, lãng phí quá, giận tím cả người luôn ấy chứ!

Nghe nói sau bữa trà chiều "hơi toang" hôm ấy, cô nàng hồn nhiên kể trên đã lập tức bị đá khỏi nhóm và hết đường mua ghép, sống ảo cùng hội chị em bạn dì.

Câu chuyện kể trên khiến người ta không khỏi thở dài ngao ngán về lối sống của một bộ phận giới trẻ ngày nay. Có những người cả ngày chỉ nghĩ tới việc phải làm sao để mau chóng được bước chân vào xã hội thượng lưu và không ngừng biến bản thân thành "nguỵ phú bà".

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm