Thêm thuyết âm mưu ở Điên Thì Có Sao: Y tá trưởng bị hoang tưởng vốn không phải mẹ Seo Ye Ji?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 06/08/2020

Y tá trưởng Park - người nhận là mẹ Seo Ye Ji trong tập 13 Điên Thì Có Sao rất có thể không phải mẹ thật của cô!

Chưa kịp bất ngờ với việc y tá trưởng Park chính là mẹ của Moon Young (Seo Ye Ji) thì mới đây, các fan Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) đã nhanh chóng tung ra loạt bằng chứng chứng minh rằng đây chỉ là “cú lừa” của biên kịch bởi lẽ người phụ nữ này thực chất chính là em gái của nhà văn cơ!

Người phụ nữ này phải chăng không phải mẹ của Moon Young?

Theo tài khoản YouTube Drama Hyung, tập 13 với tình tiết tiết lộ thân phận thật sự của y tá Park có tên là: “The Father Of A Tale Of Two Sisters”. Đúng với tinh thần của bộ phim từ trước đến nay, mỗi tập phim sẽ được đặt bằng tên gọi của một câu truyện cổ tích nói về nội dung tương tự với những gì xảy ra trong tập đó. Như vậy, manh mối đầu tiên mà ekip sản xuất cung cấp chính là câu chuyện kinh dị A Tale Of Two Sisters vốn rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Thuyết âm mưu ở Điên Thì Có Sao: Y tá trưởng bị hoang tưởng, vốn không phải mẹ Seo Ye Ji? - Ảnh 2.

Tập 13 có nội dung được ví là tương tự với A Tale Of Two Sisters.

A Tale Of Two Sister xoay quanh hai người chị em là Janghwa và Hongryeon bị mẹ kế của họ lạm dụng. Sau một thời gian, người chị cả Janghwa đã bị mẹ kế giết chết và cô em gái Hongryeong quyết định sẽ truy đuổi mẹ kế để trả thù cho cái chết oan của chị gái. Nếu so sánh nội dung của A Tale Of Two Sister với Psycho But It’s Okay, y tá trưởng Baek không thể nào là mẹ của Moon Young mà thực chất là em gái của mẹ cô nàng. Điều này cũng chứng minh được lý do vì sao Moon Young kiên quyết khẳng định y tá Park không phải là mẹ mình dù Kang Tae (Kim Soo Hyun) đưa ra rất nhiều bằng chứng thuyết phục.

Mẹ Moon Young thực chất đã chết trong cuộc ẩu đả với chồng.

Dựa trên bộ phim kinh dị kinh điển A Tale Of Two Sister của Hàn Quốc trước đây, hành động kì lạ của y tá Park cho rằng bản thân là mẹ Moon Young có thể xuất phát từ việc bà đã bị chấn thương tâm lý nặng nề sau cái chết của chị gái và trở nên hoang tưởng, nghĩ mình là chị. Có thể thấy với những lập luận này thì đây hẳn là một giả thuyết đáng hợp lý, đáng tin tưởng.

Y tá Park là cô em gái mắc chứng hoang tưởng đang tìm lại công lý cho chị?

Điên Thì Có Sao hai tập cuối phát sóng lúc 19h (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ Nhật tuần này trên kênh tvN.

(Nguồn: Koreaboo, Drama Hyung)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm