"Thèm người" suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/04/2020

Châu Bùi, gia đình Cam Cam và loạt sao Việt đốn tim fan với hình ảnh cực dễ thương nhí nhảnh trong trào lưu hot nhất mạng TikTok những ngày qua.

Có ai ngờ, thời gian buồn chán nhất trong năm lại trở nên thú vị với trend đơn giản mà đầy ý nghĩa này! Thế mới biết, giãn cách xã hội cũng không thể ngăn chúng ta kết nối với nhau, chỉ cần một chiếc điện thông minh và một trái tim hướng về bè bạn và những người thân thương. Và không gì cute hơn khi mỗi người một nơi nhưng vẫn có thể vào bếp và tạo nên một món ăn thật hấp dẫn: Chỉ có thể là cảnh #Duet #VàoBếpNốiYêuThương và món trứng ngâm nước tương Maggi đang làm mưa làm gió trên mạng TikTok những ngày qua.

Châu Bùi cực nhí nhảnh trổ tài ngâm trứng nước tương cùng cạ cứng

Vừa kết thúc 2 tuần cách ly không lâu, Châu Bùi lại tiếp tục bước vào 3 tuần giãn cách xã hội cùng tất cả người dân Việt. Hẳn là cô nàng nhớ lắm những buổi gặp gỡ bạn bè và người thân yêu. Nhưng có lẽ đã quen với việc tự tìm ra thú vui cho mình trong suốt quãng thời gian dài nên mùa giãn cách cũng chẳng làm khó được nàng hotgirl này đâu!

Bằng chứng là ngay trong những ngày buồn chán cùng nỗi lòng nhớ người bạn "Hành Hạnh" ở xa, Châu Bùi đã bắt tay vào sáng tạo ngay những khoảnh khắc đáng yêu vui vẻ cùng bạn bè kiểu "cách ly" – "xa mặt nhưng không cách lòng" nhờ tình yêu qua đường bao tử. Và đây là những hình ảnh thú vị nhất bạn có thể chứng kiến những ngày này:

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 1.

Này thì cùng nhau vào bếp với cạ cứng Maggi và món trứng ngâm nước tương nhé!

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 2.

Lại còn có thể đút cho nhau ăn nữa cơ đấy!

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 3.

Và dòng caption tràn đầy năng lượng dù xa cách bạn bè

Màn song kiếp hợp bích cực ăn ý của gia đình Cam Cam

"Tổ hợp" cute nhất nhì mạng xã hội: Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon và bé Cam Cam cũng không quên góp mặt trong trò vui mới nổi này trên TikTok. Và ngay lập tức những hình ảnh đáng yêu nhất của mẹ - Cam Cam và ba Kiên Hoàng đã được phát tán với tốc độ ánh sáng cùng màn kết hợp không thế ăn ý hơn.

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 4.

Người luộc trứng người pha nước tương...

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 5.

Ba Kiên Hoàng và mẹ Heo Mi Nhon kết hợp ăn ý chưa nè

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 6.

Và không thế thiếu Cam Cam trong màn thưởng thức món ăn huyền thoại này nhé

Thế là món trứng ngâm nước tương đã trở thành cạ cứng kết nối yêu thương trong gia đình nhỏ bé nhưng đáng yêu nhất hệ mặt trời này rồi. Hãy thử ngay nếu bạn cùng có gia đình cute xỉu thế này nha!

Không chỉ có Châu Bùi, gia đình Cam Cam, những influencer đình đám cũng đồng loạt đổ bộ TikTok để kế nối với người thương và ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ hiếm có của mình:

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 7.

Cảnh đút trứng thần thánh và biểu cảm khó đỡ chỉ có thể là Long Chun và Tun Phạm

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 8.

Hot Trend trên TikTok thì không thể thiếu mẹ Kopo góp mặt cùng fan cứng và món trứng ngâm tương

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng không nỡ từ chối niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mùa cách ly và vô cùng đáng yêu khi vào bếp cùng cô cháu gái Ngân Chi xinh xắn

Chẳng thiếu cách để kết nối với bạn bè và những người bạn yêu thương dù thời gian cách ly có kéo dài thêm vài tuần hay vài tháng nữa phải không nào? Hãy thử ngay màn #Duet thú vị này cùng thần tượng và cảm nhận sự kết nối ngay cả khi bạn ở nhà một mình. Nhưng, trước hết hãy xem video này để biết cách làm món trứng ngâm nước tương Maggi và cho ra siêu phẩm #Duet trên TikTok của riêng mình nhé! Click tại đây!

Thèm người suốt mấy tuần cách ly, loạt hot face Việt tìm ra cách “connect” cực cool cùng người thương và món trứng ngâm nước tương huyền thoại - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm