Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn "bỏng mắt" hơn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 04/01/2021

Thái Văn Tịnh - người từng có cơ hội hợp tác cùng Huỳnh Hiểu Minh trong 1 dự án truyền hình bất ngờ trở thành nhân vật hot trên MXH vì hành động thân mật với ông xã Angela Baby.

Trang 163 ngày 4/1 gây xôn xao với bài viết cho biết MXH xứ Trung đang "réo tên" Thái Văn Tịnh - mỹ nhân từng đóng Năm Tháng Vội Vã bản truyền hình đình đám một thời với lý do liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh. Chỉ vì hành động chúc mừng sinh nhật mà nam tài tử họ Huỳnh dành tặng cho bạn diễn mà giờ đây, Cnet đang đào lại loạt ảnh thân mật tại hậu trường đóng phim của hai người. Câu hỏi được 163 đặt ra chính là liệu khi nhìn những tấm hình này, Angela Baby có ghen hay không?

Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn bỏng mắt hơn - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh gửi lời chúc tới Thái Văn Tịnh: "Sư muội sinh nhật vui vẻ tới mức trông mơ hồ luôn này"

Không chỉ vậy, Huỳnh Hiểu Minh còn đính kèm tấm hình hai người trên phim trường. Trong khi nam tài tử uống rượu, gương mặt thẫn thờ thì Thái Văn Tịnh nhảy nhót phấn kích trên ghế sofa. 

Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn bỏng mắt hơn - Ảnh 3.

Chính vì tương tác thân mật của hai người mà netizen đã lật lại những tấm hình "nóng bỏng" của cả hai. Cùng hợp tác với nhau trong bộ phim Tiên Sinh Nguy Cơ, cặp đôi có những phân cảnh ôm hôn, cùng nhau vui đùa rất tình tứ. Mặc dù hơn kém nhau tới 13 tuổi song điều này không làm ảnh hưởng tới "phản ứng hoá học" của cả hai.

Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn bỏng mắt hơn - Ảnh 4.
Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn bỏng mắt hơn - Ảnh 5.

Hình ảnh rò rỉ từ phim trường cho thấy Huỳnh Hiểu Minh có nụ hôn ngọt ngào và "bỏng mắt" với đàn em sinh năm 1990

Cả hai tương tác rất tự nhiên và thân mật

Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn bỏng mắt hơn - Ảnh 7.

Có thể thấy, ông xã Angela Baby rất thoải mái khi ở bên người đẹp

Thái Văn Tịnh sinh năm 1990, nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý khi tham gia dự án Năm Tháng Vội Vã (2014). Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, được đánh giá cao nhờ nhan sắc ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Tuy nhiên, dù lăn lộn trong giới nhiều năm song tên tuổi của Thái Văn Tịnh vẫn chưa thể "bật" lên được.

Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn bỏng mắt hơn - Ảnh 8.
Thêm mỹ nhân bị réo tên trong drama nhà Angela Baby: Quá thân mật với Huỳnh Hiểu Minh, hậu trường còn bỏng mắt hơn - Ảnh 9.

Nguồn: Weibo, 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm