Thêm một trang thương mại điện tử vừa ra mắt thị trường

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/02/2017

Website chugiong.com giúp người dùng đăng tải và tìm kiếm thông tin rao bán, mua vặt tất cả các mặt hàng.

Theo bà Tăng Thị Ngọc Khuyến - Giám đốc Truyền thông Công ty TNHH Truyền thông Chú Gióng, mục tiêu của chugiong.com là trở thành một trong những trang thương mại điện tử tiện lợi và đáng tin cậy, quy tụ hàng hóa chính hãng, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và sự an toàn trong giao dịch mua bán.

Thêm một trang thương mại điện tử vừa ra mắt thị trường - Ảnh 2.

"Với phương châm thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng, chúng tôi mong muốn mọi người đều dùng được tiện ích mà website mang đến, từ đó các hoạt động trao đổi, mua bán sẽ trở nên nhanh chóng và an toàn", bà Khuyến chia sẻ.

Thêm một trang thương mại điện tử vừa ra mắt thị trường - Ảnh 3.

Trang web chugiong.com là một thương hiệu Việt hoạt động hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng mua và bán những sản phẩm cần thiết một cách tiện lợi. Danh mục sản phẩm đa dạng từ bất động sản, nội thất, vật liệu xây dựng, xe cộ, điện máy cho đến các mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống như thời trang, gia dụng, thực phẩm, đồ uống, vật nuôi thú cưng...

Thêm một trang thương mại điện tử vừa ra mắt thị trường - Ảnh 4.

Khi tham gia đăng ký trở thành thành viên chugiong.com, khách hàng được bảo đảm các quyền lợi rao bán, mua vặt hoàn toàn miễn phí, bảo mật các thông tin cá nhân tránh trường hợp lừa đảo, phát tán thông tin. Công ty cũng xây dựng đội ngũ chuyên viên tiến hành đánh giá và kiểm duyệt để tránh các thông tin đăng không chính xác, lừa đảo khách hàng.

Thêm một trang thương mại điện tử vừa ra mắt thị trường - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm