Thêm màn giảm cân khiến Weibo dậy sóng: Ông anh ngờ nghệch trong "Reply 1988" lột xác bảnh bao khó tin trên tạp chí

Nhã An, Theo Helino 15:18 24/05/2019

Nam diễn viên Ahn Jae Hong - đóng vai Jung Bong trong "Reply 1988" khiến nhiều fan xứ Trung phải bất ngờ với hình ảnh giảm cân cực kỳ ấn tượng.

Với những ai là fan của bộ phim "Reply 1988", hình ảnh ông anh Jung Bong ngốc nghếch, ngờ nghệch nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ. Vai diễn này do nam diễn viên Ahn Jae Hong đảm nhận, và cũng nhờ "Reply 1988" mà tên tuổi của anh chàng phất lên như diều gặp gió. Có thể nói, nhờ hình ảnh béo ú nu, gương mặt tròn xoe mà Ahn Jae Hong gây được thiện cảm với các fan.

Thêm màn giảm cân khiến Weibo dậy sóng: Ông anh ngờ nghệch trong Reply 1988 lột xác bảnh bao khó tin trên tạp chí - Ảnh 1.
Thêm màn giảm cân khiến Weibo dậy sóng: Ông anh ngờ nghệch trong Reply 1988 lột xác bảnh bao khó tin trên tạp chí - Ảnh 2.

Hình ảnh của anh chàng Jung Bong trong "Reply 1988"

Vậy nhưng, Ahn Jae Hong đã có màn lột xác, "chơi lớn" đến mức trang Sina và mạng xã hội Weibo phải trầm trồ. Hình ảnh của anh chàng chụp cho tạp chí Grazia khiến dân tình phải bất ngờ, thậm chí có nhiều người còn không nhận ra đây chính là Jung Bong của bộ phim Hàn Quốc gây bão toàn châu Á nhiều năm trước.

Thêm màn giảm cân khiến Weibo dậy sóng: Ông anh ngờ nghệch trong Reply 1988 lột xác bảnh bao khó tin trên tạp chí - Ảnh 3.

Hình ảnh gây sốt của Ahn Jae Hong

Thêm màn giảm cân khiến Weibo dậy sóng: Ông anh ngờ nghệch trong Reply 1988 lột xác bảnh bao khó tin trên tạp chí - Ảnh 4.
Thêm màn giảm cân khiến Weibo dậy sóng: Ông anh ngờ nghệch trong Reply 1988 lột xác bảnh bao khó tin trên tạp chí - Ảnh 5.

Anh chàng rõ ràng đã giảm cân rất nhiều, gương mặt không còn tròn xoe, vóc dáng cũng cân đối hơn trước

Nhiều bình luận trên Weibo thể hiện ý kiến bất ngờ: "Nếu không giới thiệu là Jung Bong, tôi sẽ không hề biết đấy là anh ấy đâu", "Lúc béo thì thấy Ahn Jae Hong dễ thương, nhưng khi gầy thế này tôi lại thấy đẹp trai hơn gấp bội", "Giảm cân cần nghị lực nhiều lắm đó", "Tôi phải xem lại Reply 1988 mới được, nhìn thế này có chút không quen",...

Đồng thời, netizen xứ Trung cũng chia sẻ lại nhiều hình ảnh của chàng Jung Bong ngày trước và đồng tình rằng, Ahn Jae Hong thay đổi rất nhiều sau khi giảm cân.

Thêm màn giảm cân khiến Weibo dậy sóng: Ông anh ngờ nghệch trong Reply 1988 lột xác bảnh bao khó tin trên tạp chí - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm