Thêm học trò của Lisa gặp phốt căng: Nói tục "kinh hoàng" kèm nội dung 18+, Cnet đòi đuổi khỏi "Thanh Xuân Có Bạn"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 05/05/2020

Dụ Ngôn - học trò được đánh giá cao của Lisa về tài năng và sự chuyên nghiệp trong show "Thanh Xuân Có Bạn" bị netizen tố từng nói tục, chửi bậy trên mạng xã hội cách đây nhiều năm.

Ngày hôm nay, mạng xã hội xứ Trung xôn xao với bài tố bóc phốt Dụ Ngôn - thí sinh tài năng và đang đứng ở thứ hạng cao trong top 9 của "Thanh Xuân Có Bạn". Một loạt những hình ảnh chụp màn hình tài khoản được cho là của Dụ Ngôn trong quá khứ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, điều đáng nói, nội dung của các bài viết này đều tràn ngập những ngôn từ bậy bạ, chửi bới, nội dung 18+.

Thêm học trò của Lisa gặp phốt căng: Nói tục kinh hoàng kèm nội dung 18+, Cnet đòi đuổi khỏi Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 2.

Theo thông tin, tài khoản trên diễn đàn Renrenwang được cho là của Dụ Ngôn trong khoảng thời gian 2012 liên tiếp có những bài đăng thể hiện sự bất bình. Một bài viết vào ngày 3/3 còn tự xưng tên: "Mày nghĩ mày là ai? Còn giữ thể diện không vậy? Tao đối với mày tốt như vậy nhưng mày thì sao? Dụ Ngôn đây không phải là đứa mày muốn làm gì thì làm? Nhớ cho kỹ đấy". Một bài đăng khác thì nội dung lại gây sốc với ngôn từ nhạy cảm: "Không muốn, muốn..." (đã được lược bỏ bớt từ ngữ), ngoài ra trong nhiều bình luận, tài khoản này sử dụng nhiều câu chửi thề.

Thêm học trò của Lisa gặp phốt căng: Nói tục kinh hoàng kèm nội dung 18+, Cnet đòi đuổi khỏi Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 3.

Bài viết với nội dung 18+ được netizen tìm ra

Thêm học trò của Lisa gặp phốt căng: Nói tục kinh hoàng kèm nội dung 18+, Cnet đòi đuổi khỏi Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 4.

Một bài đăng khác lại tự xưng "Dụ Ngôn tôi đây"

Sau khi loạt ảnh gây xôn xao này được chia sẻ, netizen xứ Trung bất bình và tỏ ra gay gắt: "Loại cô ta ra khỏi show đi, đừng để ảnh hưởng tới người khác", "Gì vậy trời, còn muốn debut là idol nhóm nhạc thanh xuân ư", "Không thể chấp nhận được", "Tôi đề nghị cho Dụ Ngôn ra khỏi show",...

Tuy nhiên, nhiều netizen vẫn bán tín bán nghi về thông tin được chia sẻ. Có người chỉ ra rằng, tài khoản này rất có thể là giả khi phần giới thiệu và cả những bài viết có sử dụng tiếng lóng được sáng tạo ra từ năm 2016, trong khi thời gian đăng bài lại là từ 2012. Hơn nữa, hiện tại là khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm với các thí sinh khi chỉ còn vài tuần nữa, vòng chung kết "Thanh Xuân Có Bạn" sẽ được diễn ra, việc lôi lại quá khứ, bôi đen thanh danh rất có thể là âm mưu của 1 nhóm người.

Thêm học trò của Lisa gặp phốt căng: Nói tục kinh hoàng kèm nội dung 18+, Cnet đòi đuổi khỏi Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 5.

Dụ Ngôn hiện là học trò của Lisa với tài năng nổi bật. Sau vòng loại trừ vừa qua, thí sinh này đứng thứ 3 với lượt vote khủng, chỉ sau Ngu Thư Hân và Lưu Vũ Hân. Ở những vòng trước, Dụ Ngôn từng gây sốt khi 3 lần lọt vào lớp A.

Nguồn: Weibo

Thêm học trò của Lisa gặp phốt căng: Nói tục kinh hoàng kèm nội dung 18+, Cnet đòi đuổi khỏi Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm