Thêm chi tiết mới về iPhone 14 Pro Max được công bố, iFan chắc chắn sẽ cực kỳ phấn khích!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 23/04/2022

Bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được cho là sẽ có thay đổi ngoại hình "vừa xinh, vừa xịn" mà người dùng iPhone chắc chắn sẽ rất thích.

Thời gian qua, thông tin rò rỉ về các thế hệ iPhone 2022 – dự kiến sẽ có tên gọi iPhone 14 series, xuất hiện liên tục trên các diễn đàn công nghệ.

Các tin đồn cho thấy loạt iPhone năm sau sẽ mang trên mình khá nhiều cải tiến, nâng cấp so với loạt iPhone 13 hiện tại. Mới đây, một thông tin rò rỉ lại hé lộ về thay đổi ngoại hình sẽ xuất hiện trên bộ đôi iPhone 14 Pro/Pro Max.

Thêm chi tiết mới về iPhone 14 Pro Max được công bố, iFan chắc chắn sẽ cực kỳ phấn khích! - Ảnh 1.

Bản dựng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Cụ thể, Tin tức rò rỉ mới nhất từ Ian Zelbo cho biết, iPhone 14 Pro và Pro Max có thể có các góc được bo tròn hơn đáng kể để phù hợp với thiết kế cụm camera sau lớn hơn.

Thông tin này được chia sẻ với Ian Zelbo, blogger công nghệ nổi tiếng với hình ảnh render về các thiết bị Apple sắp ra mắt dựa trên các thông tin rò rỉ.

Bằng cách tham chiếu các hình ảnh render và bản vẽ CAD, hình ảnh khuôn mẫu rò rỉ thời gian qua... Zelbo nhận định iPhone 14 Pro‌/Pro Max sẽ có 4 cạnh được bo tròn hơn so với bộ đôi iPhone 13 Pro. Trước đó, thiết kế vuông vắn trên iPhone 12-13 series từng bị không ít người phàn nàn khiến trải nghiệm cầm nắm không thoải mái. Thay đổi dự kiến trên bộ đôi iPhone 14 Pro có thể sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Thêm chi tiết mới về iPhone 14 Pro Max được công bố, iFan chắc chắn sẽ cực kỳ phấn khích! - Ảnh 2.

iPhone 14 Pro (bên trái) có phần góc được bo tròn hơn vì mô đun camera sau lớn hơn (Ảnh: Ian Zelbo)

Lý do có thể xuất phát từ cụm camera sau có phần to và lồi hơn thế hệ iPhone 13 series vì những nâng cấp mạnh mẽ về ống kính. Theo các tin tức rò rỉ, bộ đôi iPhone 14 Pro‌ và 14 Pro Max dự kiến ​​sẽ có cụm camera với ống kính góc rộng được nâng cấp lên 48MP, so với 12MP của bộ đôi iPhone 13 Pro.

Sự không đồng nhất giữa các đường cong của mô đun camera, ống kính và 4 cạnh của khung thép khiến Apple phải sửa đổi thiết kế.

Thêm chi tiết mới về iPhone 14 Pro Max được công bố, iFan chắc chắn sẽ cực kỳ phấn khích! - Ảnh 4.

Màn hình được thiết kế lại của ‌bộ đôi iPhone 14 Pro‌ cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến thay đổi này (Ảnh: Ian Zelbo)

Ngoài ra, màn hình được thiết kế lại của ‌bộ đôi iPhone 14 Pro‌ cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến thay đổi này. Các nguồn tin cho biết, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dự kiến sẽ đi kèm thiết kế "đục lỗ", cùng viền màn hình mỏng hơn 20%.

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào khoảng tháng 9 như thường lệ. Tuy nhiên, "Táo khuyết" sẽ loại bỏ phiên bản iPhone 14 mini để thay thế bằng iPhone 14 Max. Các phiên bản còn lại gồm iPhone 14, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

https://kenh14.vn/them-chi-tiet-moi-ve-iphone-14-pro-max-duoc-cong-bo-ifan-chac-chan-se-cuc-ky-phan-khich-20220422153935847.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày