Thêm 1 sao Việt lên tiếng bị mất tiền giống vụ của Ngọc Lan

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 00:35 09/04/2023

Sao Việt đã có chia sẻ về việc mua bảo hiểm, người này cũng đang là mẹ đơn thân chăm sóc 5 nhóc tỳ.

Giữa lúc vụ việc Ngọc Lan bị lừa 2,3 tỷ đồng khi mua bảo hiểm cho bản thân và con trai đang được công chúng quan tâm thì Á hậu, diễn viên Diễm Châu cũng đăng bài cảnh báo vào chiều ngày 8/4. Cụ thể, mẹ đơn thân của 5 nhóc tỳ cho biết từng mua một gói bảo hiểm với mức phí 60 triệu/năm nhưng cuối cùng phải dừng hợp đồng trước hạn vì không đạt được những thoả thuận như mong muốn. Thế nhưng, sau khi đóng 360 triệu trong 6 năm thì Á hậu Diễm Châu chỉ nhận về hơn 181 triệu khi chấm dứt việc mua bảo hiểm.

Diễm Châu kể rõ trường hợp của bản thân để lên tiếng cảnh báo dân mạng: "Thêm một cảnh báo cho mọi người thận trọng trước khi quyết định đặt bút. Tôi - người thật, việc thật, tôi mua bảo hiểm khi mới lần đầu làm mẹ đơn thân. Tôi đóng 6 năm, mỗi năm 60 triệu, không gắn quyền lời bảo hiểm phụ vì có đọc sơ qua hợp đồng. Sau 6 năm lấy lại thì số tiền thực lãnh là nhiêu đây và được giải thích một cơ số lý do. Chuyển lại nhiêu thì chuyển đi, đỡ mất thời gian đôi bên".

Thêm 1 sao Việt lên tiếng bị mất tiền giống vụ của Ngọc Lan - Ảnh 2.

Mẹ đơn thân Diễm Châu cũng lên tiếng kể trường hợp của bản thân khi mua bảo hiểm

Thêm 1 sao Việt lên tiếng bị mất tiền giống vụ của Ngọc Lan - Ảnh 3.

Diễm Châu đóng 60 triệu/năm nhưng sau 6 năm chỉ được nhận về 181 triệu đồng

Giữa Diễm Châu và Ngọc Lan có một điểm chung là nguyên nhân khiến cả hai quyết định mua bảo hiểm là vì lo lắng cho cuộc sống của các con. Nếu như mẹ đơn thân Ngọc Lan chi 700 triệu/năm với mong muốn quý tử có một số tiền lớn sau này thì Diễm Châu cũng chung mục đích để chăm lo cho các con.

Diễm Châu thổ lộ: "Tôi sợ lỡ mình có bất trắc thì con mình cũng có chút ít đi học chứ không bao giờ mình thèm nghĩ đến cái số tiền mình sẽ được nhận khi kết thúc cả, bởi tất cả chỉ là bịp".

Thêm 1 sao Việt lên tiếng bị mất tiền giống vụ của Ngọc Lan - Ảnh 4.

Khi quyết định làm mẹ đơn thân, Diễm Châu muốn mua bảo hiểm để sau này con có tiền đi học

Về sự việc Ngọc Lan dính ồn ào mua bảo hiểm 700 triệu/năm, Diễm Châu chia sẻ với đồng nghiệp: "Ngày xưa có mình nuôi con cũng sợ, sợ có gì còn không ai lo. Giờ thì hết dại khờ, có tiền thì cứ mua đất để đó cho con. May mà bạn tư vấn của em có tâm lắm, mà cũng mất nửa tiền sau 6 năm chứ không là mất trắng luôn".

Thêm 1 sao Việt lên tiếng bị mất tiền giống vụ của Ngọc Lan - Ảnh 5.

Ngọc Lan xác nhận đã đóng 2,3 tỷ và hiện hợp đồng bảo hiểm của mẹ con nữ diễn viên chưa có phương án giải quyết thoả đáng

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày