Thêm 1 Quán quân Next Top Model sẽ chinh chiến Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam?

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/09/2021

Liệu danh sách các Quán quân Vietnam's Next Top Model thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam có tiếp tục được nối dài?

Sau nhiều lần trì hoãn do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 đã sắp chính thức quay trở lại. Với chủ đề Vinawoman - Bản Lĩnh Việt Nam, mùa giải năm nay hứa hẹn đón chào những thí sinh tiềm năng.

Khởi động cho mùa giải là chuỗi series Woman Talk Vietnam với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng như Thủy Tiên, Phương Khánh, H'Hen Niê, Khánh Vân, Helly Tống... Trong đoạn trailer vừa ra mắt, chương trình đã giới thiệu 1 số cô gái có khả năng sẽ tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021.

Bên cạnh 2 chị em Nam Anh - Nam Em, rich kid Thảo Nhi Lê thì một nhân tố đáng gờm khác cũng được chú ý là Quán quân Vietnam's Next Top Model/ Hoa hậu Ngọc Châu. Dù nàng Hậu chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng với việc tham gia Vietnam Why Not - show thực tế cùng nhà sản xuất, cộng thêm việc Á hậu Kim Duyên chia sẻ rằng nếu Ngọc Châu mà không đi thi thì cô sẽ nộp đơn giùm để bắt thi thì câu trả lời gần như đã chắc chắn đến 99%.

Thêm 1 Quán quân Next Top Model sẽ chinh chiến Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam? - Ảnh 3.
Thêm 1 Quán quân Next Top Model sẽ chinh chiến Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam? - Ảnh 4.

Ngọc Châu sẽ tham gia mùa giải 2021?

Nếu như Ngọc Châu tham gia mùa giải 2021 thì lại có thêm 1 Quán quân Vietnam's Next Top Model thử sức với đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất Việt Nam. Trước đó, các Quán quân như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hương Ly đều đạt được thành tích tốt, Quán quân mùa 4 Nguyễn Oanh cũng nhá hàng về việc thử thách bản thân ở mùa giải 2021.

Thêm 1 Quán quân Next Top Model sẽ chinh chiến Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam? - Ảnh 5.

Danh sách Quán quân thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ được nối dài?

Ảnh: Internet, FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm