Thêm 1 nam thanh niên bị gắn mác "kém duyên": Lên cầu Tình Yêu tháo ổ khóa của người khác ném xuống sông rồi cười đùa cợt nhả

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 16:23 21/07/2020

Nam thanh niên lên cầu Tình Yêu (Đà Nẵng) thản nhiên tháo ổ khóa kỷ niệm của một cặp đôi rồi ném xuống sông, sau đó còn cười đùa cợt nhả. Sau những bạn trẻ "chấm mút" bánh kem và bày bẩn phòng khách sạn, nam thanh niên này chính là đối tượng tiếp theo bị dân mạng gắn mác "kém duyên".

Cầu Tình Yêu không chỉ là địa điểm du lịch thu hút tại Đà Nẵng mà còn là nơi các cặp đôi thể hiện tình cảm bền chặt bằng cách gắn ổ khóa kỷ niệm khắc tên mình lên thành cầu.

Mới đây, có một nam thanh niên nọ đến tham quan cây cầu nổi tiếng này nhưng chẳng rõ vì lý do gì mà lại vô tư tháo ổ khóa kỷ niệm của người khác để... ném xuống sông. Sau nhiều nam thanh nữ tú hết "chấm mút" bánh kem lại đến cố tình bày bẩn ra phòng khách sạn, hành động của nam thanh niên trên cầu Tình Yêu này tiếp tục nhận vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Clip: Nam thanh niên lên cầu Tình Yêu vô tư tháo khóa của người khác ném xuống sông rồi cười đùa cợt nhả - Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên trẻ đứng trên cầu Tình Yêu vào buổi tối, được 1 người khác quay lại clip ghi cảnh tháo ổ khóa và "thuyết minh" hành động của mình.

"Tình yêu của con nào đây? Tao đọc cho coi. Tường Vi, Cường Thắm hả? 11 tháng 7 năm 2020" - nam thanh niên vừa dùng dụng cụ nhỏ để mở 1 chiếc khóa hình trái tim vừa đọc lớn tên cặp đôi và ngày tháng khắc trên khóa.

Sau khi đọc xong tên cặp đôi người lạ, nam thanh niên này bất ngờ ném luôn chiếc ổ khóa xuống sông đồng thời cười đùa cợt nhả: "Chìm xuống vực sâu ha ha".

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều hết sức bất bình trước hành động cực kỳ kém duyên của nam thanh niên, không thể hiểu nổi anh chàng này nghĩ gì mà lại có thể mang vật kỷ niệm của người khác ra để đùa cợt khiếm nhã như thế.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Ôi trời có duyên đến thế là cùng, kiếp này ông này không có ai yêu thương luôn cho xem".

"Bộ ghen tị với người ta có người yêu hay sao mà làm hành động kỳ cục thế? Bạn định chứng minh điều gì qua hành động của mình?".

"Khó hiểu luôn á, người đâu mà duyên dữ dội".

Không những bình luận chỉ trích, cộng đồng mạng còn đã tìm ra trang Facebook cá nhân của nam thanh niên trong clip và "tấn công" bằng vô số reaction, tin nhắn phẫn nộ. Nam thanh niên này đã phải khóa trang Facebook trước "gạch đá" dư luận, tuy nhiên cộng đồng mạng đã tiếp tục tìm đến trang Facebook của... công ty nơi anh này làm việc để phản ánh.

Hiện clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi năm đi dăm bảy nước, thế mà trình Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp lại chẳng bằng 2 cô con gái cưng của Phượng Chanel!

    "Do sít-tờ?", "Do măm?", "Do măm biu-ti-phun!"... là những câu hỏi mà Vũ Khắc Tiệp dành cho hai cô con gái của Phượng Chanel. Tuy "ông bầu" nói tiếng Anh không trôi chảy nhưng hai cô bé trả lời rất gãy gọn và phát âm chuẩn Tây.
  • Đọc thêm