Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính "hủy dung": Đường đường là em gái của "thần tiên tỷ tỷ" Gen Z mà già chát như U40 trên phim!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/12/2021

Tạo hình của nữ diễn viên này trong phim Vu Chính khiến khán giả ngán ngẩm.

Bộ phim Đương Gia Chủ Mẫu của Vu Chính hiện đang được khán giả quan tâm không phải vì nội dung hay, mà vì những chiêu trò và tranh cãi xung quanh. Sau lùm xùm giết hại mèo thật, gần đây sự xuất hiện của một nhân vật phụ, sau khi qua tay Vu Chính lại khiến khán giả hết hồn vì nhan sắc xuống dốc thua xa ngoài đời.

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính hủy dung: Đường đường là em gái của thần tiên tỷ tỷ Gen Z mà già chát như U40 trên phim! - Ảnh 1.

Phim mới của Vu Chính không "drama" không được!

Cụ thể nhiều cư dân mạng đã phát hiện cô gái tên Âu Dương Đệ Đệ tham gia một cảnh nhỏ trong Đương Gia Chủ Mẫu. Đáng nói có lẽ do trang điểm và trang phục, Âu Dương Đệ Đệ lại trông vô cùng kém sắc, có dấu hiệu béo ra, dáng người thô kệch và trông như bà dì U40.

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính hủy dung: Đường đường là em gái của thần tiên tỷ tỷ Gen Z mà già chát như U40 trên phim! - Ảnh 2.

Nhan sắc khiến khán giả hết hồn của em gái Âu Dương Na Na

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính hủy dung: Đường đường là em gái của thần tiên tỷ tỷ Gen Z mà già chát như U40 trên phim! - Ảnh 3.

Hình ảnh này khiến nhiều khán giả, trong đó có fan Việt, cảm thấy vô cùng sốc. Không ít người mỉa mai, cảm thấy khâm phục "tài năng" của Vu Chính khi có thể khiến một cô gái trẻ đẹp trở thành bà dì trung niên. Số khác cho rằng vốn dĩ gương mặt "lai Tây" của Âu Dương Đệ Đệ không hợp cổ trang, thế nhưng cũng không thể "mũm mĩm" đến như thế vì là dân học ba lê nhiều năm.

Netizen Việt bàng hoàng khi bé út nhà Âu Dương bị Vu Chính "hãm hại":

- Thề chứ tạo hình trong phim của Vu Chính nhìn ngứa mắt thật sự.

- Kiểu tóc và bộ đồ làm người ta mập lên 10 kg. Mà hình như Vu Chính nghĩ kiểu make up trong Diên Hi Công Lược là chuẩn mực hay gì đó, 2-3 bộ sau làm y chang.

- Đệ Đệ dân học múa ba lê mà sao mũm mĩm vậy được?

- Sao nhìn tỷ lệ bộ đồ với phần đầu kỳ vậy? Phần dưới không phải ảnh ghép chứ?

Tổng hợp từ Cbiz: Chuyện chưa kể

Nếu cảm thấy Âu Dương Đệ Đệ là cái tên quen thuộc thì bạn không sai đâu. Đệ Đệ chính là em gái của "công chúa cello" Đài Loan hay "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới Âu Dương Na Na. Cả hai và chị cả Âu Dương Ni Ni là con của cặp ngôi sao Bao Thanh Thiên Âu Dương Long - Phó Quyên. Âu Dương Đệ Đệ sinh năm 2003, mới 18 tuổi đã bị Vu Chính "hủy dung" trên màn ảnh thế này thì thật sự quá đáng thương!

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính hủy dung: Đường đường là em gái của thần tiên tỷ tỷ Gen Z mà già chát như U40 trên phim! - Ảnh 5.

Nhan sắc khả ái ngoài đời của em gái Âu Dương Na Na

Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính hủy dung: Đường đường là em gái của thần tiên tỷ tỷ Gen Z mà già chát như U40 trên phim! - Ảnh 6.
Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính hủy dung: Đường đường là em gái của thần tiên tỷ tỷ Gen Z mà già chát như U40 trên phim! - Ảnh 7.

Hai chị em Na Na - Đệ Đệ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày