Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/12/2021

Phát triển cả về thể chất và kiến thức, kỹ năng cho trẻ là điều mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Các mẹ nghĩ sao nếu có 1 địa điểm như vậy: Kết hợp học tiếng Anh với bóng rổ? MVP Academy chính là địa điểm các mẹ có thể tham khảo.

Học bóng rổ với vận động viên bóng rổ nước ngoài

Tìm 1 trung tâm dạy bóng rổ cho trẻ em tại Hà Nội thì không phải là điều gì khó khăn. Tuy nhiên, một trung tâm mà kết hợp giữa học bóng rổ và tiếng Anh, hơn thế nữa, giảng viên bóng rổ vừa là người nước ngoài, đồng thời cũng là những vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp thì không có nhiều đơn vị như MVP Academy tại Hà Nội làm được!

Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội - Ảnh 1.

HLV bóng rổ chuyên nghiệp với nhiều thành tích tại Việt Nam và trên thế giới

Và cũng chỉ có ở MVP Academy có mô hình học bóng rổ bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài có Kỹ năng chơi bóng rổ chuyên nghiệp như vậy giảng dạy!

Về đội ngũ giảng viên tại MVP Academy, có thể kể đến những HLV xuất sắc nhất bao gồm:

- Huấn luyện viên Remy Lawyer, quốc tịch Úc với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy bóng rổ trong nước và quốc tế. Đặc biệt HLV Remy chính là MVP giải bóng rổ Hanoi Basketball League 2019 & 2020.

Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội - Ảnh 2.

HLV Remy Lawyer - Ngôi sao bóng rổ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại MVP Academy

- Huấn luyện viên Cameron Ryen, quốc tịch USA với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy bóng rổ tại Mỹ và Việt Nam. Ryen đã đóng góp rất nhiều vào chức vô địch tại giải Hanoi Basketball League 2019, 2020.

- Huấn luyện viên Keith Graves (KG), quốc tịch USA. HLV đặc biệt của MVP với 10 năm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. HLV KG đạt rất nhiều thành tích như: Coach Of The Years Hong Kong League 2020 & Head Women Professional Basketball coach CDUNK 2021…

Ngoài việc phát triển thể chất, đặc biệt là chiều cao với môn bóng rổ một cách chuyên nghiệp cùng với các vận động viên người nước ngoài, tại MVP Academy, còn là nơi các học viên phát triển được kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm với một môn thể thao đồng đội như bóng rổ...

Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội - Ảnh 3.

Các học viên được phát triển thể chất, kĩ năng bóng rổ và Tiếng Anh tại MVP Academy

Các bài tập được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của trẻ

Ở MVP Academy, các lớp học được chia thành nhiều cấp độ: 

Lớp Rookie - Dành cho trẻ mới bắt đầu: Với những trẻ lần đầu tiếp xúc với bộ môn bóng rổ. Các bài tập chủ yếu mang tính chất tạo sự hứng thú và phát triển các kỹ năng mới cho trẻ với bộ môn này. Lớp phù hợp với các bé nhỏ tuổi!

Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội - Ảnh 4.

Lớp Rookie - Dành cho các học viên nhỏ & mới bắt đầu tập bóng

Lớp Starter - Lớp Cơ bản: Lớp dành cho các bé lớn hơn, các học phần sẽ đi sâu hơn về luật chơi bóng rổ, các kỹ năng cơ bản: Lên bóng, ném bóng, phối hợp đồng đội...

Bên cạnh rèn cho trẻ các kỹ năng cơ bản cần thiết nhất của bộ môn thì trẻ cũng bắt đầu làm quen với các thuật ngữ, giao tiếp tiếng Anh...

Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội - Ảnh 5.

Lớp Starter - Dành cho các học viên đã có nền tảng bóng rổ cơ bản

Lớp All-Star - Lớp Nâng cao: Đúng như tên gọi, lớp nâng cao All-Star dành cho các học viên đã từng học qua bóng rổ cơ bản, muốn phát triển bản thân hơn nữa trong bộ môn này và tất nhiên nâng cao hơn nữa khả năng ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội - Ảnh 6.

Lớp All-Star - Dành cho các học viên trình độ cao trong kĩ năng và tư duy bóng rổ

Hãy yên tâm về chất lượng các bài học của MVP Vì các giảng viên ở đây đều là những vận động viên người nước ngoài đã có nhiều năm thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp!

Các sân rộng khắp trên địa bàn Hà Nội với chất lượng sân tốt

Không chỉ có vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bố, các mẹ tại khắp địa bàn Hà Nội, MVP Academy có hệ thống sân tập trải khắp hầu hết các Quận Huyện tại Hà Nội: Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm, Long Biên, Tây Hồ...

Thêm 1 địa điểm giúp trẻ vừa học vừa chơi tại Hà Nội - Ảnh 7.

Hiện tại MVP có mặt ở tất cả các quận tại Hà Nội

Các phụ huynh có thể tham khảo vị trí các sân tập tại website của MVP Academy.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 18 Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 092 123 2016 - 092 123 2017

Fanpage: https://www.facebook.com/mvpsportacademy

Website: https://mvpacademy.edu.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm