Thêm 1 cặp đôi đường ai nấy đi: "Ảnh hậu Kim Mã" chia tay bạn trai sau 3 năm hẹn hò

KYLIE, Theo Helino 17:39 08/08/2018

"Ảnh hậu Kim Mã" Mã Tư Thuần cùng bạn trai Âu Hào xác nhận chia tay, quay về mối quan hệ bạn bè như trước.

Trang Sina đưa tin, cặp đôi 9X nổi tiếng Âu Hào - Mã Tư Thuần đã ra thông cáo chính thức xác nhận chia tay nhau sau hơn 3 năm hẹn hò. Đây tiếp tục là thông tin không vui với Cbiz bởi trước đó, cặp đôi từng được kỳ vọng sẽ kết hôn trong năm nay là Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên cũng đã "đường ai nấy đi".

Thêm 1 cặp đôi đường ai nấy đi: Ảnh hậu Kim Mã chia tay bạn trai sau 3 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Trên Studio của 2 nghệ sĩ cùng phát thông báo giống nhau về nội dung và cùng 1 thời điểm: "Chúng tôi có một vài lời thẳng thắn muốn gửi đến các bạn thay cho Thuần Thuần và Tiểu Âu. Cuộc đời đến cuối cùng có lúc hợp lúc tan, cả hai đã quyết định trở lại quan hệ bạn bè. Gặp nhau không hối hận, xa rời chẳng tiếc nuối. Hy vọng mỗi người sẽ trân trọng con đường tương lai. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người!".

Thêm 1 cặp đôi đường ai nấy đi: Ảnh hậu Kim Mã chia tay bạn trai sau 3 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Mã Tư Thuần sinh năm 1988, nổi tiếng với nhiều bộ phim như "Đạo Mộ Bút Ký", "Vị Hôn Thê", "Mị Nguyệt Truyện" nhưng tên tuổi nổi bật nhất sau thành công "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa. Âu Hào và Mã Tư Thuần nảy sinh tình cảm khi cùng hợp tác chung tác phẩm điện ảnh "Tai Trái" của đạo diễn Tô Hữu Bằng. Cả hai có chênh lệch về gia thế khá lớn. Âu Hào vì gia cảnh sa sút kinh tế mà từ năm 16 tuổi đã ra "trường đời" lăn lộn kiếm tiền trang trải học phí và sinh hoạt, trong khi Mã Tư Thuần là cháu gái của nghệ sĩ gạo cội Tưởng Văn Lệ. Mã Tư Thuần "vượt mặt" Phạm Băng Băng trở thành "Ảnh hậu Kim Mã" cùng với Châu Đông Vũ năm 2016 với tác phẩm "Thất Nguyệt và An Sinh" trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm