The IELTS Expo 2020 khép lại hoành tráng tại Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/08/2020

Chuỗi sự kiện The IELTS EXPO - sự kiện thương hiệu của The IELTS Workshop - với chủ đề "LOVE ENGLISH, HATE IELTS" diễn ra ngày 21/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh và 26/7 tại Thủ đô Hà Nội đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng hàng đầu của "trung tâm IELTS kiểu mới".

The IELTS Expo 2020 khép lại hoành tráng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám trong giới IELTS như thầy giáo Đặng Trần Tùng, Duy Long, Khánh Vy, Thiện Khiêm, Thảo Tâm. Sự kiện ở cả hai miền Bắc Nam đã thu hút gần 2000 người tham dự, phần lớn trong đó là các bạn trẻ chưa từng thi IELTS và muốn tìm hiểu thêm thông tin về chứng chỉ Tiếng Anh học thuật này.  

Tại sự kiện, các bạn tham gia sẽ được làm mock-test hai kĩ năng Writing (viết) và Speaking (nói) miễn phí với đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn của The IELTS Workshop và nhận điểm ngay để biết được trình độ hiện tại của bản thân. 

Cũng tại The IELTS EXPO, diễn giả Đặng Trần Tùng, Duy Long và các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về việc học Tiếng Anh cũng như những bí kíp để đạt điểm cao trong hai kĩ năng: Writing và Speaking. 

Với chủ đề "Love English, Hate IELTS", sự kiện đã mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về việc IELTS thực ra không "khó nhằn" như mọi người vẫn thường nghĩ và để chinh phục đỉnh cao IELTS cũng không khó khăn như mọi người vẫn thường nghe. Người tham gia đã có cơ hội lắng nghe cả những chia sẻ truyền động lực và cảm hứng từ các diễn giả, những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc học tiếng Anh và đạt kết quả cao trong kì thi IELTS.

Cùng điểm lại những thông tin và con số ấn tượng tại The IELTS EXPO 2020:

The IELTS Expo 2020 khép lại hoành tráng tại Hà Nội - Ảnh 2.
The IELTS Expo 2020 khép lại hoành tráng tại Hà Nội - Ảnh 3.
The IELTS Expo 2020 khép lại hoành tráng tại Hà Nội - Ảnh 4.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện được tài trợ bởi ứng dụng học Tiếng Anh Cambly, trung tâm tư vấn du học Yes Study (nhà tài trợ kim cương), chuyên gia tư vấn du học ATS (nhà tài trợ vàng), ứng học học phát âm Elsa Speak (nhà tài trợ bạc) cùng hai nhà đồng hành Sharetea và nhà xuất bản Alpha Books.

Tại Hà Nội, The IELTS EXPO 2020 hân hạnh được tài trợ bởi trung tâm tư vấn du học Yes Study, nhà xuất bản Alpha Books, SACE Việt Nam, Hội Đồng Anh cùng hai nhà đồng hành TopCV và 90s Studio.

THE IELTS WORKSHOP là trung tâm IELTS uy tín hàng đầu Việt Nam, được sáng lập và dẫn dắt bởi thầy giáo 4 lần 9.0 IELTS Đặng Trần Tùng. The IELTS Workshop ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm IELTS kiểu mới – lấy kết quả IELTS của học viên làm trọng tâm và động lực cố gắng mỗi ngày. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, IELTS từ 8.0, học viên tại The IELTS Workshop sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cùng kiến thức sâu rộng về IELTS.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm