Thế hiện sự fair-play, chủ nhà Việt Nam đổi sân thi đấu cho đội khách tại giải U18 Đông Nam Á

TIỂU BẢO, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 09/08/2019

Sau những ý kiến phản ánh từ đội khách U18 Indonesia về chất lượng mặt sân thi đấu, ban tổ chức giải đã quyết định thay đổi địa điểm thi đấu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đội bóng tham dự giải đấu.

Theo đó, ba trận đấu còn lại của Bảng A gồm: Trận số 15 giữa Myanmar và Đông Timor (ngày 10/8/2019), Trận số 21 giữa Indonesia và Lào (ngày 12/8/2019) và Trận số 27 giữa Myanmar và Indonesia (ngày 14/8/2019).

Ba trận đấu trên sẽ được chuyển từ sân Bình Dương 2 (theo lịch thi đấu ban đầu) sang Sân vận động Thống Nhất. Quyết định thay đổi địa điểm thi đấu được đưa ra trên tinh thần Fair Play và nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đội bóng trẻ của khu vực Đông Nam Á.

Thế hiện sự fair-play, chủ nhà Việt Nam đổi sân thi đấu cho đội khách tại giải U18 Đông Nam Á - Ảnh 1.

U18 Indonesia (áo đỏ) đã có những phàn nàn về chất lượng mặt sân không đảm bảo tại sân Bình Dương 2 trong những trận đấu đã qua tại giải U18 Đông Nam Á. Ảnh: VFF

Ban quản lý sân Bình Dương đã làm việc không mệt mỏi nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất tại Sân Bình Dương và sân Bình Dương 2 cho các đội bóng tham dự giải. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc chất lượng mặt sân Bình Dương 2 trong điều kiện thời tiết mùa mưa với mật độ thi đấu như hiện tại, Ban tổ chức địa phương buộc phải đổi địa điểm thi đấu của ba trận đấu còn lại tại sân này.

BTC địa phương ghi nhận những nỗ lực của Ban quản lý sân Bình Dương trong thời gian qua và hy vọng sẽ được tiếp tục phối hợp với Bình Dương trong tương lai.

Thế hiện sự fair-play, chủ nhà Việt Nam đổi sân thi đấu cho đội khách tại giải U18 Đông Nam Á - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng tạm thời sau 2 lượt trận bảng A giải U18 Đông Nam Á 2019.

Hiện tại ở bảng A, U18 Indonesia đang dẫn đầu với 6 điểm giống như U18 Myanmar nhưng xếp trên do hơn về chỉ số phụ. Đây cũng là hai đội bóng được đánh giá cao nhất tại bảng A và cũng đang thể hiện được sức mạnh tuyệt đối trước những đối thủ còn lại trong bảng đấu.

Ngày hôm nay (9/8), các đội tại bảng A sẽ được nghỉ để nhường chỗ cho những cặp đấu tại lượt trận thứ 2 bảng B. Trong đó, U18 Việt Nam sẽ đối đầu với U18 Australia vào lúc 19h30 trên SVĐ Thống Nhất.

Thế hiện sự fair-play, chủ nhà Việt Nam đổi sân thi đấu cho đội khách tại giải U18 Đông Nam Á - Ảnh 3.

(Theo VFF)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm