Vừa đi vừa dán mắt vào điện thoại nhắn tin, cô gái mắc kẹt ở nắp cống

PV, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 20/06/2015

Một cô gái người Trung Quốc đã mắc kẹt ở nắp cống vì không chú ý đến đường đi mà chỉ chăm chăm nhắn tin trên điện thoại.

Một cô gái có thân hình mảnh khảnh đến từ thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam của Trung Quốc đã rơi vào tình huống trớ trêu khi vừa đi đường vừa nhắn tin trên điện thoại di động. 


Do mải mê nhắn tin nên chân cô gái đã bị lọt thỏm trong nắp cống trên đường.

Do chỉ dán mắt vào điện thoại để nhắn tin cho bạn nên cô đã bước hụt vào nắp cống được làm bằng sắt và không thể gỡ chân ra nổi. 

Mặc dù đã tìm mọi cách giúp đỡ cô gái nhưng không thành, cuối cùng, người đi đường đành phải gọi điện cho lực lượng cứu hỏa. Sau 45 phút chờ đợi, cuối cùng các nhân viên cứu hỏa đã phải cắt bỏ nắp cống để giải cứu cho cô gái.

Cô gái chỉ cúi gằm mặt vì ngại.

Ông Ming Lai, phát ngôn viên lực lượng cứu hỏa, cho biết "Chúng tôi đã phải xoay xở để cắt bỏ những thanh sắt và giải cứu cô gái khỏi đó. Mặc dù chân cô ấy có bị trầy xước, thâm tím và bị tê nhưng sau đó, cô ấy đã hồi phục rất nhanh và không cần phải vào bệnh viện".

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ "Cô gái đó đã xấu hổ đến mức chỉ cúi gằm mặt xuống. Có lẽ cô ấy cũng không muốn rơi vào tình huống này".

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm