Vũ trường bậc nhất New York dành phòng trống cho sĩ tử ôn thi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 13/06/2014

Vũ trường chuyên phục vụ những màn múa khỏa thân khêu gợi tại New York (Mỹ) đã quyết định dành nhiều phòng trống giúp các sĩ tử ôn thi.

Tìm được một nơi yên tĩnh để ôn thi học kỳ hay chuẩn bị cho kỳ thi đại học có lẽ là việc vô cùng khó khăn đối với nhiều học sinh, sinh viên. Để củng cố tinh thần hiếu học và giúp đỡ các sĩ tử có được không gian học tập như ý, một vũ trường khỏa thân lớn và nổi tiếng nhất New York, Mỹ có tên Show Palace đã quyết định dành nhiều phòng cá nhân trống để các sĩ tử có thể đăng ký đến học tập.


Hình ảnh các vũ nữ khêu gợi tại vũ trường Show Palace.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn liên tục đặt ra những câu hỏi nghi vấn rằng trong không gian ăn chơi xa hoa đó thì liệu các sĩ tử có thể chuyên tâm học tập hay không.

Show Palace được biết đến như vũ trường lớn và nổi tiếng nhất New York, Mỹ. Đây là nơi các vũ nữ có độ tuổi dưới 21 chuyên khỏa thân và trình diễn những màn biểu diễn nóng bỏng. Chính môi trường ăn chơi, khêu gợi này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có sĩ tử nào thực sự muốn học tập tại đây, và liệu rằng họ có thể học tập giữa chốn ăn chơi thác loạn này hay không.

(Nguồn: Theo Elitedaily)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm