Vợ chồng Hoàng tử William làm khai sinh cho con đầu lòng

Trang Đỗ (Theo Mirror), Theo Trí Thức Trẻ 17:36 03/08/2013

Ngày 1/8, Hoàng tử William và Công nương Kate đã đăng ký khai sinh cho con trai đầu lòng George, 11 ngày sau khi cậu bé chào đời.

Theo luật, tất cả trẻ em ở Anh phải được đăng ký khai sinh trong vòng 42 ngày kể từ khi chào đời. Bởi vậy, ngày 1/8, Hoàng tử William và Công nương Kate đã đăng ký khai sinh cho cậu con trai đầu lòng George, 11 ngày sau khi cậu bé chào đời.

Vợ chồng Hoàng tử William làm khai sinh cho con đầu lòng 1

Không có gì là ngạc nhiên khi cặp đôi hoàng gia không phải xếp hàng chờ đợi ở văn phòng đăng ký khai sinh của thành phố Westminster như những ông bố bà mẹ khác. Thay vào đó, nhân viên đăng ký Alison Cathcart đã đến cung điện Kensington, nơi ở của vợ chồng William tại London, để làm thủ tục cho con trai của họ. Bà Cathcart, người đã điền các thông tin trên vào tờ khai, cho biết vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được làm thủ tục khai sinh cho hoàng tử George.

Vợ chồng Hoàng tử William làm khai sinh cho con đầu lòng 2

Vợ chồng Hoàng tử William làm khai sinh cho con đầu lòng 3

Vợ chồng Hoàng tử William làm khai sinh cho con đầu lòng 4

Những bức ảnh chụp lại tờ giấy khai sinh được cung điện Kensington công bố, tên của hoàng nhi Anh là Hoàng tử George Alexander Louis xứ Cambridge, được sinh ra tại bệnh viện St Mary’s ở Paddington, Westminster, ngày 22/7.

Nghề nghiệp của bố mẹ cậu là hoàng tử và công nương vương quốc Anh. Hoàng tử William là người ký tên vào tờ khai, còn bà Cathcart là nhân chứng. 

Sau 2 tuần được nghỉ bên vợ con, Hoàng tử William sẽ lại quay trở lại công việc phi công tìm kiếm, cứu hộ thuộc Không quân Hoàng gia ở North Wales.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm