Tiếc 5kg sầu riêng bị cấm đem lên tàu, cô gái trẻ ăn ngấu nghiến và cái kết đắng lòng

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 04/03/2016

Vì tiếc 5kg sầu riêng bị cấm đem lên tàu, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã quyết định ăn cho bằng hết. Tuy nhiên, sau màn cố quá này, cô gái đã phải nhận kết cục đắng lòng.

Vào lúc 10 giờ sáng 29/2, cô gái trẻ người Trung Quốc xách theo "chiếc túi bí mật" đang chuẩn bị đón một chuyến tàu ở ga An Huy thì bị lực lượng an ninh chặn lại vì mùi hương quá nồng nặc tỏa ra từ chiếc túi trên tay cô.

Tiếc 5kg sầu riêng bị cấm đem lên tàu, cô gái trẻ ăn ngấu nghiến và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

 Với những ai ăn được sầu riêng thì đây quả là món ăn tuyệt hảo, còn đối với những người không thể ăn nổi thì chỉ ngửi mùi hương thôi cũng giống như mơ thấy ác mộng vậy.

Cô gái mở túi ra và giải thích đây là món sầu riêng khoái khẩu của mình, cô đem theo 1 quả lên tàu để lúc buồn lôi ra ăn cho đỡ chán. Tuy nhiên, cô thích là việc của cô, còn quy định của ngành đường sắt thì không thể bỏ qua được. Theo quy định, tất cả những vật dụng gây ảnh hưởng đến vệ sinh công cộng, trong đó bao gồm cả những món ăn bốc mùi như sầu riêng hay đậu phụ thối... đều bị cấm mang lên tàu.

Sau một hồi năn nỉ ỉ ôi mãi không được, cô gái quyết định đi mượn 1 con dao để bổ trái sầu riêng ra rồi "hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn" ngay tại chỗ để tránh lãng phí. Kết quả là cô gái đã thật sự ăn hết 5kg sầu riêng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Có lẽ vì sầu riêng là loại trái cây khiến cho người ta nóng trong người, thế nên sau khi xử lý hết trái sầu riêng, cô gái này đã bị chảy máu mũi ròng ròng.

Tiếc 5kg sầu riêng bị cấm đem lên tàu, cô gái trẻ ăn ngấu nghiến và cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

 Ăn nhiều sầu riêng như thế thì có lẽ đến Thái tử phi Trương Bồng Bồng cũng phải chào thua thôi! (Ảnh minh họa lấy từ bộ phim "Thái tử phi thăng chức ký")

Nhận tờ giấy ăn từ tay các nhân viên an ninh, cô gái gượng cười nói mình ổn và nhanh chóng tiến vào trong ga để kịp bắt chuyến tàu của mình. Nhìn bóng dáng có phần liêu xiêu của cô gái khi bước lên tàu, các nhân viên nhà ga không khỏi lo lắng, có lẽ sẽ phải rất rất lâu nữa cô gái này mới dám ăn lại món khoái khẩu của mình. Có những thứ đúng là bỏ thì thương, mà vương... thì tội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm