Thiên tài lập dị Elon Musk muốn đánh bom hạt nhân trên sao Hỏa

Neo, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 11/09/2015

Theo như bật mí của ông chủ SpaceX, thì cách nhanh nhất để biến sao Hỏa thành hành tinh có thể sinh sống là thả vũ khí hạt nhân lên các cực của nó.

Elon Musk vừa chia sẻ hai cách để biến sao Hỏa thành nơi sinh sống của con người. Kế hoạch của Musk có thể biến ông trở thành một "Siêu ác nhân của vũ trụ".

maxresdefault (1)1-bae1e

Hai cách của Elon Musk đều liên quan tới việc làm sao Hỏa trở nên nóng hơn, một cách nhanh và một cách chậm hơn.

Giải pháp tốc độ chậm là phủ kín sao Hỏa bằng khí nhà kính gây biến đổi khí hậu trên hành tinh này trong nhiều năm. Giải pháp nhanh hơn, cực kỳ thú vị, đó là thả bom hạt nhân lên “hành tinh đỏ”.

“Cách nhanh nhất là thả vũ khí hạt nhân lên các cực của sao Hỏa”, Musk chia sẻ trong chương trình “Late Show with Stephen Colbert” với vẻ mặt nghiêm túc.

SpaceX, công ty chế tạo tên lửa của Elon Musk, đang thử nghiệm tên lửa có thể tái sử dụng. Mặc dù những thử nghiệm gần đây, như màn hạ cánh trên sàn nổi giữa biển, đã gặp thất bại nhưng Musk cam đoan rằng trong vòng 2 đến 3 năm tới tên lửa này sẽ sẵn sàng đưa con người du lịch quanh vũ trụ. Tên lửa có thể tái sử dụng giúp việc đưa con người lên vũ trụ và trở lại một cách tiết kiệm, nhanh chóng.

(Tham khảo Independent)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm