Tai nạn thảm khốc tại Thái Lan, ít nhất 12 người Việt Nam thiệt mạng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 02/06/2014

Ít nhất 12 người Việt Nam, 1 tài xế người Thái Lan đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông ở phía Đông Bắc Thái Lan vào sáng ngày 2/6.

Một chiếc xe khách 15 chỗ đã đâm vào 1 chiếc xe tải khi đang lưu thông trên đường cao tốc tại huyện Kaeng Khro, tỉnh Chaiyaphum vào khoảng hơn 5h sáng nay. Vụ tai nạn đã khiến 13 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Đại tá Panas Boonyanyao, thanh tra của đồn cảnh sát huyện Kaeng Khro cho biết chiếc xe khách đã đi chệch làn đường và đâm vào chiếc xe tải chở đầy bột sắn. Do bị va chạm mạnh mà trên xe lại chở nhiều khí dầu mỏ hóa lỏng nên chiếc xe đã bốc cháy ở vị trí khá gần đồn cảnh sát huyện Kaeng Khro. 

Chiếc xe chỉ còn trơ khung sau khi gặp tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách được thuê để đưa các du khách Việt Nam đi từ Bangkok tới tỉnh Nong Bua Lam Phu. Cảnh sát Thái Lan xác nhận, ít nhất 12 người Việt Nam và 1 tài xế người Thái Lan đã thiệt mạng trong vụ tai nạn này. Trong số những người tử nạn có 9 người là nam giới, 4 người là phụ nữ. Trong khi đó, 4 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện.

(Nguồn: Theo Bangkokpost)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm