Nữ cảnh sát cho em bé bị bỏ rơi đang đói lả bú sữa khiến dân mạng xúc động

Afamily, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 14/01/2016

Một hành động tuy nhỏ nhưng lại đủ sức cứu cả một sinh mạng đang thoi thóp vì khát sữa của đứa trẻ bị bỏ rơi.

Trên fanpage của một đài phát thanh Radio Robledo ngày 12/1 đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Trong đó ghi lại hình ảnh một nữ chiến sĩ cảnh sát đang cho một em bé bú sữa của chính mình. Được biết, bé này đã bị mẹ bỏ rơi tại một vùng nông thôn Tây Ban Nha và được các lực lượng chức năng tìm thấy.

Lúc thấy em, bé đang ở trong tình trạng đói lả vì khát sữa. Không ngần ngại, nữ cảnh sát này vì cũng đang trong quá trình nuôi con đã ngồi thụp xuống và vén áo cho bé ti ngay tại chỗ. Hành động của cô đã được các đồng nghiệp ghi lại và đưa lên mạng xã hội với lời lẽ vô cùng tự hào.

Nữ cảnh sát cho em bé bị bỏ rơi đang đói lả bú sữa khiến dân mạng xúc động - Ảnh 1.

 Hình ảnh cho em bé bị bỏ rơi bú sữa của nữ cảnh sát Tây Ban Nha hiện đang được chia sẻ rất mạnh.

Đoạn clip đang khiến cư dân mạng phát sốt.

Sẽ không có gì đáng nói nếu người cho bú không phải là một nữ quân nhân nghiêm nghị trong bộ quân phục. Cô ấy thậm chí còn vừa cho bú vừa nựng yêu em bé bằng giọng nói hết sức nhẹ nhàng như một người mẹ thực sự vậy.

Ngay sau khi xuất hiện trên facebook, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. Đã có rất nhiều lượt thích và chia sẻ từ khắp nơi trên thế giới. Tài khoản Jessica Whitehead bình luận rằng: “Cô ấy đúng là một người mẹ thực sự bởi ngay cả đứa trẻ không quen biết cũng có thể cho bú một cách ngon lành. Nhìn xem, cô ấy đẹp từ nội tâm tới ngoại hình”.

Một số ý kiến khác lại bày tỏ sự bức xúc với người mẹ vì đã nhẫn tâm bỏ rơi đứa con kháu khỉnh và đáng yêu đến vậy. Anh chàng Gustavo Franco cho biết: "Nếu cô ấy có ý định không nuôi con thì nên mang tới trại trẻ mồ côi để nhờ họ chứ không nên làm như thế này. Thật là tội nghiệp bé quá".

Nữ cảnh sát cho em bé bị bỏ rơi đang đói lả bú sữa khiến dân mạng xúc động - Ảnh 3.

 Bà mẹ trẻ Jessica Whitehead đã bày tỏ sự khâm phục đối với hành động của nữ sĩ quan cho em bé bị bỏ rơi bú này.

Hiện vẫn chưa rõ các cán bộ ở cơ quan công an sẽ có cách giải quyết như thế nào đối với em bé này, nhưng có một điều chắc chắn là bé đã rất may mắn khi gặp được người phụ nữ nói trên để giải quyết cơn đói tạm thời của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm