Người phụ nữ "như quả bóng bay xì hơi" sau khi giảm thành công 80kg

Theo Trí Thức Trẻ 11:48 26/02/2015

Một người phụ nữ đến từ London, Anh đã thực hiện phẫu thuật cắt nhỏ dạ dày và giảm được gần 80kg. Tuy nhiên, sau khi giảm cân thành công, bụng của cô trở nên biến dạng với lớp da thừa như quả bóng bay xì hơi.

Cô Melissa Foreaman (44 tuổi) đến từ Sidcup, London, Anh đã quyết định phẫu thuật cắt nhỏ dạ dày tại Cộng hòa Séc để có được cơ thể nhỏ gọn như ý muốn. Sau khi thực hiện phẫu thuật thành công, cô đã giảm cân thành công từ 152kg xuống chỉ còn 76kg.

Cô Melissa khi còn nặng hơn 100kg. Chia sẻ về tình trạng béo phì của mình, cô Melissa cho biết ngày bé cô sống ở California và thường xuyên ăn bánh kẹo, đồ ăn nhanh. Chính điều đó đã khiến cô tăng cân vùn vụt.


Tuy nhiên sau khi giảm cân, cơ thể cô nhăn nheo, không khác gì quả bóng bay xì hơi.

Tuy nhiên, sau khi giảm cân, cơ thể cô trở nên đáng sợ vì lượng da thừa nhăn nheo, bùng nhùng. Cô nói "Cơ thể tôi nhìn như quả bóng bay bị xịt hơi vậy".

Không tự tin với cơ thể của mình, cô Melissa lại tiếp tục phải thực hiện ca phẫu thuật mới loại bỏ lớp da thừa. Mặc dù trải qua nhiều đau đớn nhưng nhìn thấy cơ thể mới nhỏ gọn, căng tràn, cô luôn cảm thấy hạnh phúc, tự tin.


Cô Melissa với cơ thể thon gọn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật lần 2 để cắt bỏ phần mỡ thừa, cô tự tin diện bất cứ món đồ gì mình yêu thích.

(Nguồn: Mirror)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày