Mải chụp ảnh tự sướng, nữ du khách ngã lộn cổ xuống giếng sâu 9m

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 28/01/2016

Vì mải miết chụp hình tự sướng, một nữ du khách đã bị ngã xuống giếng ở thành phố Junagadh, bang Gujarat, Ấn Độ. May mắn cô được người dân địa phương cứu lên kịp thời.

Bây giờ là kỷ nguyên của chụp ảnh tự sướng. Đi đâu cũng thấy người ta tay cầm máy ảnh, miệng chu môi mím chụp cho bằng được tấm ảnh xinh đẹp nhất. Cũng vì những tấm hình tự sướng này mà biết bao chuyện giời ôi đất hỡi, cười ra nước mắt đã xảy ra. Hay như mới đây nhất là trường hợp một cô gái ngã lộn cổ xuống giếng khi đang bận chụp ảnh selfie.

Mải chụp ảnh tự sướng, nữ du khách ngã lộn cổ xuống giếng sâu 9m - Ảnh 1.

 Mải chụp selfie, một nữ du khách đã bị ngã xuống giếng.

Câu chuyện xảy ra vào một ngày đẹp trời ở thành phố Junagadh, bang Gujarat, Ấn Độ. Một nữ du khách vì muốn lưu giữ lại những kỷ niệm khi đi tham quan khu di tích lịch sử đã mải miết chụp hình tự sướng, mắt mũi cất hết vào từng tâm tư của bức hình, từng tấm filter và từng vệt tăng sáng. Rốt cục, vì quá mê mải với bộ môn nhiếp ảnh chân dung tự chụp, nữ du khách bất ngờ đụng trúng thành giếng và santo một vòng trước khi "hạ cánh" ở độ sâu hơn 9m.

Nữ du khách này dĩ nhiên để lại di sản là một tiếng hét thất thanh khiến người xung quanh không khỏi chú ý. Họ ngay lập tức tập trung ở khu vực giếng, phần vì tò mò không biết cô này làm gì mà phi xuống giếng hay thế, người thì hò nhau bện dây thả xuống cứu cô gái lên. Thế là người ta lấy quần áo thắt vào nhau thành một đoạn dây dài để cô du khách kia có thể bám vào, từ từ trèo lên thành giếng thoát khỏi chốn địa ngục kinh hoàng.

Mải chụp ảnh tự sướng, nữ du khách ngã lộn cổ xuống giếng sâu 9m - Ảnh 3.

 Cô gái trèo lên bằng dây được làm từ những chiếc áo bện lại.

Kết quả, cô này bị thương ở chân và mất sức do ngâm nước lâu và phải vận động hơi nhiều. Cô này vẫn còn khá may mắn là còn giữ được tính mạng, bởi không ít trường hợp du khách tới Mumbai vì mải mê chụp hình tự sướng mà gặp tai nạn bị thương tích hoặc tệ hơn là tử vong. Chính quyền thành phố Mumbai đã phải ban lệnh cấm chụp hình tự sướng ở một số nơi nguy hiểm sau khi có 3 cô gái bị rơi xuống biển vì mải canh góc chụp selfie.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm