Khỉ ăn cắp xe bus rồi gây tai nạn liên hoàn trên đường phố

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/12/2015

Một vụ tai nạn giao thông hi hữu đã xảy ra tại vùng Bareilly, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ khi một chú khỉ lang thang lợi dụng tài xế xe bus đang ngủ trưa để cướp lái và đâm vào hai chiếc xe đang đỗ gần đó.

Theo đó, tài xế của chiếc xe bus xui xẻo trên đã quyết định đỗ xe tại một trạm dừng để nghỉ ngơi và chợp mắt một chút trước khi tiếp tục làm việc. Ông này đã xuống ghế sau của chiếc xe để nằm ngủ trong khi vẫn cắm chìa khóa trong ổ. Điều này đã tạo điều kiện cho một chú khỉ lang thang – một hình ảnh rất thường thấy trên đường phố Bareilly lẻn vào bên trong và bắt đầu công việc “nghiên cứu” của mình.

 Chân dung chú khỉ ham tốc độ đã… cướp xe và gây tai nạn liên hoàn trên đường phố.

Chú khỉ này đã thành công khi khởi động được chiếc xe bằng chìa khóa vẫn còn cắm trong ổ. Tài xế của xe đã kịp thời tỉnh giấc khi nghe thấy tiếng động cơ khởi động và ngay lập tức chạy lên ghế ngồi của mình để giành quyền kiểm soát. Tuy nhiên trong quá trình chạy trốn, chú khỉ trên đã vô tình chuyển số cho chiếc xe.  Hậu quả là chiếc xe đã lao thẳng về phía trước, khiến cho những tài xế gần đó vô cùng hoảng loạn. Mặc dù người tài xế xui xẻo đã kiểm soát được chiếc xe, nhưng trước đó chiếc xe "không người lái" này đã kịp đâm vào hai chiếc xe bus khác đang đỗ trong trạm xe bus.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những chú khỉ lang thang gây tai nạn tại Bareilly. Bởi chúng vẫn thường xuyên gây náo loạn tại các trạm xe bus và nhà xưởng địa phương, bất chấp nhiều nỗ lực kiểm soát của chính quyền.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm