Hình ảnh kinh hoàng: Xác trăn nằm trong bụng một con trăn khác

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 10/07/2015

Một nhóm dân làng đã dũng cảm "giải phẫu" một con trăn và phát hiện thêm một con trăn khác trong bụng nó.

Trăn lớn luôn là một nỗi kinh hoàng với con người, chúng có thể là thủ phạm của những vụ mất tích gia súc, gia cầm, hoặc gây ra cái chết cho con người. Tuy nhiên, việc trăn nuốt chính đồng loại của chúng lại vô cùng hiếm gặp. Trong clip sau, một nhóm dân làng đã có "may mắn" được chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp ấy, khi mổ bụng một ông trăn đang no ễnh bụng thì thấy ngay một ông trăn khác đang nằm chình ình chờ bị tiêu hóa.

Clip quay lại cảnh tượng kinh hoàng.

Mở đầu clip là hình ảnh một con trăn với cái bụng căng tròn đang nằm bất lực, chưa rõ là vì bị đầy bụng hay bị thương, xung quanh là các dân làng. Một người đàn ông trong làng, tay cầm con dao bước tới, rạch một đường vào bụng con trăn to lớn. Sau đó, xuất hiện trong bụng con trăn là một con trăn khác to lớn không kém, có vẻ chính là kẻ thua cuộc trong trận chiến một mất một còn giữa hai con quái thú.

Người đàn ông tiến tới "giải phẫu" con trăn.


Bên trong con quái thú là một đồng loại của chính nó, có kích thước tương đương.

Có lẽ hiện giờ việc kẻ thắng người bại của hai sinh vật bò sát khổng lồ này không còn quan trọng nữa, bởi dẫu sao giờ đây cả hai đều có cơ hội được gặp lại nhau ở thế giới bên kia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm