Hàn Quốc rúng động vụ bạo lực trong môi trường sư phạm

Thế giới trẻ, Theo 09:35 15/03/2016

Việc nghiên cứu sinh của một trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc ngược đãi thậm tệ một “sư đệ” trong suốt 3 năm liên tiếp cuối cùng đã bị phơi bày ra ánh sáng.

Trang P.E của Hàn Quốc ngày 10/3 đưa tin cho hay, sau sự kiện “giáo sư bạo hành, bắt học sinh ăn phân” xảy ra hồi năm 2015, dư luận Hàn Quốc mới đây lại vô cùng bức xúc trước một vụ bạo hành tương tự, xảy ra tại một trường đại học danh tiếng của nước này.

Theo đó, nghiên cứu sinh của trường đại học trứ danh giấu tên nói trên đã hành hạ, đánh đập một sinh viên khóa dưới trong suốt 3 năm liên tiếp. Người này thậm chí còn bắt nạn nhân uống nước trong bồn cầu.

Kết quả điều tra cho hay, A (32 tuổi) là nghiên cứu sinh của trường đại học từ năm 2012. Trong thời gian này, A có quen biết với B (29 tuổi). Tháng 9/2012, vì một lần ngủ gật trong lúc làm việc nên B đã bị A tát mắng thậm tệ.

Kể từ đó, hành vi bạo lực của gã bệnh hoạn ngày càng gia tăng. Thậm chí hồi năm 2014, A đã dùng gậy đánh bóng chày đập tới tấp lên người nạn nhân.

Hàn Quốc rúng động vụ bạo lực trong môi trường sư phạm - Ảnh 1.

 Chân B bị A đánh thâm tím.

“Hắn ta ghì đầu tôi vào bồn cầu, còn ép tôi uống nước trong đó”, B kể lại.

Cũng theo lời nạn nhân, A từng bắt B cứ 5 phút phải báo cáo vị trí, địa điểm mình đang ở một lần.

Tháng 10/2015, thấy trên cơ thể B có nhiều nhiều vết thương, người nhà mới biết rõ đầu đuôi sự việc và trình báo với cảnh sát địa phương. Theo đó, vào ngày 11/2, đối tượng này đã bị bắt giữ và chính thức bị cảnh sát lập hồ sơ khởi tố vào ngày 8/3 vừa qua.

Hiện tại, B đang được các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình phần tai và điều trị bệnh trầm cảm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm