Giải cứu 2 cậu bé mắc kẹt giữa 2 bức tường chỉ rộng 15cm

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/02/2015

Lực lượng cứu hỏa Trung Quốc đã phá tường giải cứu thành công 2 cậu bé tinh nghịch vô tình mắc kẹt giữa 2 bức tường chỉ rộng có 15cm.

Jie Tai, 4 tuổi và Ming Huang, 5 tuổi đến từ làng Gaobu (gần thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) đã mắc kẹt giữa 2 bức tường chỉ rộng có 15cm khi 2 cậu bé cố gắng đi tắt qua đây. 2 cậu bé mắc kẹt giữa 2 bức tường chỉ rộng 15cm.

Ngay khi nghe thấy tiếng khóc và kêu cứu của 2 cậu bé, người dân địa phương đã nhanh chóng gọi lực lượng cứu hộ tới giải cứu. Tuy nhiên, do bức tường quá hẹp nên các nhân viên cứu hộ đã phải phá bức tường của 1 căn nhà nhằm nhanh chóng giải cứu 2 cậu bé ra khỏi chỗ nguy hiểm.Lực lượng cứu hỏa phá tường giải cứu 2 cậu bé ra khỏi.

Phát ngôn viên lực lượng cứu hỏa, ông Cheng Lin cho biết "Chúng tôi đã phải cẩn thận để 2 cậu bé không bị thương, vì vậy, chúng tôi đã phải phá 1 bức tường để kéo 2 cậu bé ra ngoài. Rất may là cả 2 bé đều không bị thương".

Sau khi được giải cứu, 2 cậu bé đã được đưa tới bệnh viện địa phương để chữa trị và chăm sóc.Rất may là 2 cậu bé không bị thương.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm