Có thể có trẻ sơ sinh mắc kẹt trên chuyến phà Sewol

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 06/05/2014

Giới chức Hàn Quốc cho rằng rất có thể có trẻ sơ sinh mắc kẹt trên chuyến phà Sewol sau khi tuần duyên nước này phát hiện 1 bình sữa ở đuôi phà hôm 21/4.

Ngày 5/5, tờ Yonhap dẫn lời của 1 quan chức Hàn Quốc cho biết, lực lượng tuần duyên nước này vẫn đang cân nhắc khả năng có trẻ sơ sinh trên chuyến phà Sewol sau khi một thợ lặn dân sự phát hiện một bình sữa ở đuôi phà hôm 21/4. Hiện chiếc bình vẫn chưa được vớt lên.

Ông Ko Myeong-seok, phát ngôn viên lực lượng khẩn cấp Hàn Quốc nói: "Trong số những phụ nữ đang mất tích, có hai người có thể có con nhỏ, dựa theo độ tuổi của họ. Tuy nhiên, việc họ có lên phà với đứa trẻ hay không vẫn chưa được xác nhận".


Lực lượng cứu hộ và thợ lặn vẫn tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong chuyến phá Sewol.

Ông Ko cho biết thêm, khả năng trẻ sơ sinh trên chuyến phà Sewol là có bởi đứa trẻ này rất có thể không có tên trong danh sách hành khách vì trẻ em dưới hai tuổi không cần phải mua vé.

Theo báo cáo mới nhất của chính phủ Hàn Quốc, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm phà Sewol đã lên tới 260 người, hiện vẫn còn 42 hành khách mất tích. Chủ nhật vừa qua, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đã đến bến cảng nơi diễn ra hoạt động cứu hộ để chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân và động viên các thợ lặn. Ngoài ra, dòng người tới Ansan để viếng các nạn nhân trước bàn thờ chung vẫn kéo dài bất tận. Hiện, công tác tìm kiếm những nạn nhân mất tích trong vụ chìm phà vẫn đang được diễn ra. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm