Clip: Tranh cướp đồ ở Mỹ ngày Black Friday

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 27/11/2015

Trong cuộc chiến tranh giành đồ tại cửa hàng của Mỹ được Mirror đăng tải, một phụ nữ trẻ đã cướp sản phẩm trên tay của khách hàng nhí và gây chiến với một nữ khách hàng khác.

Cảnh quay được một nhân viên của siêu thị tại thành phố Saginaw, Michigan, Mỹ ghi lại. Theo đó, nữ khách hàng trẻ tuổi đã cướp một sản phẩm (được chú thích là nồi hấp rau củ) trên tay một em bé chưa đầy 5 tuổi. Sau đó người này cố tình đẩy một người phụ nữ khác vì cho rằng bà này đã cản đường mình.


"Tôi buộc phải giấu tên khi đăng tải cảnh này vì sợ bị sa thải, nhưng có lẽ những người thân của nữ khách hàng kia sẽ chẳng tự hào gì về món đồ mà cô ấy có được nhờ việc tranh cướp trên tay của một đứa trẻ. Đó là một cách mua hàng đáng xấu hổ", tác giả clip chia sẻ.


Một video khác cũng cho thấy nhiều khách hàng nữ lao vào nhau để tranh giành sản phẩm thời trang giảm giá. Va chạm xảy ra và vụ việc chỉ vãn hồi sau khi nhiều nhân viên siêu thị và khách hàng tách những người quá khích ra khỏi nhau.


Trước đó, cảnh tranh mua tại một siêu thị Walmart cũng được đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên, hình ảnh tại clip này cho thấy khách hàng mua sắm vội vã, nhưng không giành giật nhau như mọi năm.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm